Quý bà cho vay 400 triệu, trong thời gian ngắn thu về 400 triệu tiền lãi

Một người dân ở Vĩnh Long vay 400 triệu đồng của Cường và Loan, trong thời gian ngắn đã đóng tiền lãi gần bằng số tiền vay.

Ngày 20-8, Công an TP Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long) đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng Hoàng Văn Cường (40 tuổi) và Lê Thị Loan (42 tuổi; cùng ngụ xã Đại Bản, huyện An Dương, TP Hải Phòng) về hành vi cho vay nặng lãi.

Nhận được tin báo có 2 đối tượng trên địa bàn cho vay nặng lãi nên Công an TP Vĩnh Long đã lập kế hoạch xác minh. Vào chiều 12-8, khi Cường và Loan đang nhận 24 triệu đồng tiền lãi của anh Nguyễn Minh T. (38 tuổi; ngụ phường 3, TP Vĩnh Long) thì bị công an bắt quả tang.

Quý bà cho vay 400 triệu, trong thời gian ngắn thu về 400 triệu tiền lãi - ảnh 1

Lê Thị Loan và Hoàng Văn Cường. Ảnh: Công an Vĩnh Long

Hai đối tượng này khai nhận đã đến Vĩnh Long từ năm 2018 đến nay và cho vay nặng lãi với lãi suất 30%/tháng (tương đương 1%/ngày). Số tiền lãi 24 triệu đồng mà anh T. đưa là tiền lãi trong 6 ngày của khoản vay 400 triệu đồng do anh T. vay của Cường và Loan trước đó.

Ngoài ra, với khoản vay 400 triệu đồng nói trên, trong thời gian ngắn, anh T. đã đóng tiền lãi cho Cường và Loan khoảng 400 triệu đồng.

>> Xem thêm: 

Đà Nẵng: Người phụ nữ mất tích, để lại thư tuyệt mệnh Con xin lỗi má...

Bổ sung vụ án Nhật Cường vào diện Ban chỉ đạo TƯ về phòng, chống tham nhũng theo dõi

Sốc: Bé trai 17 tháng tuổi bị bạn cùng lớp giẫm lên người

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều