Loading...

Quốc Vượng trải lòng về những vấp ngã, thời điểm đen tối nhất trong Phương Nam Show

Xuất hiện trong chương trình Phương Nam Show, Quốc Vượng đã chia sẻ những câu chuyện anh chưa từng nói về gia đình và về quá khứ.

Quốc Vượng đã từng thành công, đã từng vấp ngã, từng được hâm mộ rồi cũng từng bị quay lưng và lên án. Những lúc đen tối nhất, chỉ có gia đình, bố mẹ vẫn luôn rộng mở, chờ đón Vượng trở về.

Những giọt nước mắt của mẹ đã khiến anh phải suy nghĩ và nhìn nhận lại bản thân. Rồi khi Vượng cô đơn, mất phương hướng thì Phương Thúy – người vợ tảo tần đã xuất hiện, giúp anh cân bằng cuộc sống.

Quốc Vượng trải lòng về những vấp ngã, thời điểm đen tối nhất trong Phương Nam Show - ảnh 1

Quốc Vượng (bên phải) trong chương trình Phương Nam Show.

Vượng đã từng tâm sự với HLV Phương Nam: "Em là đứa sống bản năng, không sợ trời, không sợ đất. Sống theo ham muốn và sở thích của cá nhân. Em sống tự do và đôi khi ích kỷ, chỉ biết bản thân mình. Chỉ khi Quốc Long con trai lớn ra đời, nhìn bà ngoại và vợ vất vả xoay sở từng gói bỉm, từng hộp sữa, em thấy giận bản thân mình và quyết tâm thay đổi. Em không thể để vợ và con em khổ..".

Đón xem Phương Nam Show vào thứ 6 tới trên VTVcab, khán giả truyền hình sẽ hiểu rõ hơn về hành trình "thay đổi chính bản thân" của Quốc Vượng, từ một kẻ lông bông tiêu hết từng đồng của vợ trở thành nhân viên giao hàng của một nhà xe, từ người lêu lổng đêm hôm đến cán bộ siêng năng, không đi muộn dù chỉ một phút.

Dù cho có những lúc thu nhập chỉ là 5, 6 triệu một tháng nhưng Vượng vẫn kiên trì và từng bước nỗ lực cố gắng để lo cho tổ ấm nhỏ bé của mình. Hiện anh đang thử sức ở một vai trò mới: trợ lý HLV của CLB Hải Phòng.

Phương Nam Show phát sóng 20h30, 29/5/ kênh Bóng đá TV/VTVcab.


>> Xem thêm: 

Tình yêu và tham vọng - Tập 32: Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) quyết định từ bỏ tình yêu với Minh (Nhan Phúc Vinh)

Tình yêu và tham vọng - Tập 32: Phong (Mạnh Trường) muốn câu kết ngầm với bố Tuệ Lâm

IELTS FACE-OFF mùa 5, số 10: Gặp gỡ Hoàng Anh Đức - 30 Under 30 lĩnh vực Giáo dục-Khoa học của Forbes năm 2019

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều