Loading...

Quốc Trường làm phim về ẩm thực

Diễn viên Quốc Trường kể kỷ niệm về gia đình, bạn bè thông qua những món ăn anh thực hiện trong series "Vào bếp đi con".  Giải Trí

Nam diễn viên nấu món canh sim lo của người Khmer trong buổi ra mắt phim tại TP HCM, tối 15/11. Anh học món này từ mẹ. Diễn viên nhớ lại thời nhỏ khó khăn, hai anh em rất thích ăn canh ghẹ, thịt bò nấu me mà mẹ anh chỉ đủ tiền mua bắp chuối và khô cá rúng nấu canh sim lo cho cả nhà. Bây giờ món canh trở thành món ăn kỷ niệm của gia đình anh. 

Quốc Trường làm phim về ẩm thực - ảnh 1
Quốc Trường làm web drama về ẩm thực 

Quốc Trường nấu canh sim lo. Video: Tâm Giao.

"Thông qua từng tập của series, tôi muốn truyền tải thông điệp dù chúng ta là ai trong xã hội, thành công hay nổi tiếng, sau ánh hào quang trở về với gia đình, ta chỉ là một người bình thường. Chúng ta bộc lộ tình yêu thương với cha mẹ, sự chân thành với bạn bè, không cần phô trương mà có thể đơn giản là bữa cơm quây quần bên nhau", Quốc Trường nói. 

Dự án này được diễn viên ấp ủ hai năm qua, gián đoạn nhiều lần vì lịch đóng phim dày đặc. Anh được chuyên gia ẩm thực Võ Quốc hỗ trợ, đồng hành trong chương trình. Tập 1  Vào bếp đi con  chiếu trên kênh Youtube của Quốc Trường vào tối 15/11. 

Quốc Trường làm phim về ẩm thực - ảnh 2

diễn viên Quốc Trường trong buổi ra mắt web drama. Ảnh: Hưng Đỗ.

Quốc Trường sinh năm 1988 ở Cần Thơ Quốc trong gia đình khó khăn. Bố anh từng nghỉ dạy ở đại học một thời gian để chạy xe ba gác, mẹ anh mở tiệm tạp hóa mưu sinh. Anh từng chia sẻ gia đình nợ 30 triệu đồng suốt nhiều năm mà không trả nổi. Từ nhỏ, diễn viên phụ mẹ bán hàng, làm nhiều việc như bán vé số, phụ hồ để đỡ đần gia đình. Thời gian đầu mưu sinh ở Sài Gòn, hành trang của anh chỉ là 500.000 đồng và một chiếc xe máy trị giá sáu triệu đồng. Nhờ nhân vật Hùng trong Gạo nếp gạo tẻ , công chúng chú ý đến anh. Sau đó, anh nổi tiếng với phim Về nhà đi con.  Ngoài đóng phim, anh còn Kinh doanh nhà hàng. Sau khi ổn định kinh tế, anh xây biệt thự tặng bố mẹ ở quê. 

>> Quốc Trường xây biệt thự 25 tỷ đồng cho bố mẹ

Tâm Giao

>> Xem thêm: 

Từ phim 3 xu bị hắt hủi đến bom tấn đam mĩ: Trần Tình Lệnh là phim Hoa Ngữ thành công nhất 2019

ENDGAME dẫn đầu xu hướng tra Google trên thế giới nhưng chỉ là Á Hậu 2 phim hot ở Việt Nam vì Joker

Tưởng được hôn crush, hóa ra Bảo chả hề chạm môi, còn bị Khuê tát vì lí do oái oăm ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều