Loading...

Quiz: Thừ tài ăn dưa hóng thị của bạn với loạt ảnh hẹn hò chấn động showbiz, cẩn thận nhìn nhầm Jennie thành Triệu Lệ Dĩnh nha!

Trong bài quiz này, rất nhiều tên tuổi cực hot của showbiz châu Á như Jennie (BLACKPINK), Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Seolhyun,... đều bị "réo tên" đó nha.

Có thể nói, suốt thời gian qua, showbiz châu Á nhiều lần "chao đảo" bởi những scandal tình ái của các cặp đôi cực hot. Paparazzi là những người đã nhanh nhạy nắm bắt được những khoảnh khắc hẹn hò siêu lãng mạn của các couple, và cho dù họ có thừa nhận tình cảm hay không, những khung hình đó cũng trở thành "huyền thoại" của Cbiz.

Là netizen "ăn dưa hóng thị" chuyên nghiệp, liệu rằng với bài quiz bé xinh thử tài "ăn dưa không trượt phát nào" này có làm khó bạn? Scandal hẹn hò của các nghệ sĩ châu Á đình đám như Jennie (BLACKPINK), Triệu Lệ Dĩnh, Seolhyun (AOA) có khiến các bạn nhầm lẫn? Hãy thử làm bài quiz này nha!

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

10 idol nữ nhìn chân yếu tay mềm nhưng khoẻ khó tin: Suzy tay không đấm vỡ gạch, có nhóm toàn Đai đen, idol kéo cả xe tải là ai?

Liên tục bị đồn đoán ngoại hình gầy gò vì sử dụng chất kích thích, Ngô Kiến Huy chính thức lên tiếng!

Hà Hồ chỉ quay clip sương sương Kim Lý trên giường mà đã phô bày body cực phẩm của chồng: Vòng ngực thế này ai mà chịu nổi?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều