Loading...

Quiz: Nhịn ăn gián đoạn có gì hot mà được cả sao Việt lẫn sao nước ngoài ưa chuộng đến vậy?

Thử làm bài Quiz dưới đây xem bạn hiểu biết đến đâu về chế độ ăn đang rất phổ biến này nhé!

Giữa nhiều chế độ ăn kiêng đang thịnh hành thì nhịn ăn gián đoạn nổi lên như một hiện tượng lạ và mang đến sứ mệnh cao cả, đó là giúp kế hoạch giảm cân của bạn sớm đạt được hiệu quả nhất định. Việc "nhịn ăn gián đoạn" không tạo cảm giác nặng nề mà còn thúc đẩy quá trình bài tiết hormone tăng trưởng, từ đó giúp đốt cháy chất béo dư thừa và kiểm soát nồng độ insulin để giảm nguy cơ dư thừa mỡ ở vùng bụng.

Về cơ bản, nhịn ăn gián đoạn là chiến lược ăn kiêng chia riêng rẽ việc "ăn uống - nhịn ăn" thành 2 chu kỳ liên tiếp nhau, trong đó chu kỳ nhịn ăn sẽ kéo dài khoảng 12 tiếng hoặc hơn . Thường thì phương pháp nhịn ăn gián đoạn được áp dụng nhiều nhất với chiến lược: dùng tất cả các bữa trong ngày tập trung vào buổi sáng và đầu giờ chiều, sau đó nhịn ăn vào phần còn lại của ngày.

Quiz: Nhịn ăn gián đoạn có gì hot mà được cả sao Việt lẫn sao nước ngoài ưa chuộng đến vậy? - ảnh 1

Ở nước ta, có thể kể đến Tóc Tiên, Hiền Thục là những cô nàng đã nhận được kết quả tích cực sau khi áp dụng phương pháp này. Còn trên thế giới, có rất nhiều sao Hollywood đã thử nghiệm phương pháp nhịn ăn gián đoạn. Điển hình trong đó có Jennifer Aniston, Scarlett Johansson, Reese Witherspoon hay Vanessa Hudgens...

Nghe qua thì bạn đã thấy chế độ ăn này siêu hot chưa? Cùng thử test nhanh bài Quiz dưới đây xem bạn có hiểu nguyên lý cơ bản của việc nhịn ăn gián đoạn hay không nhé!

Quiz: Nhịn ăn gián đoạn có gì hot mà được cả sao Việt lẫn sao nước ngoài ưa chuộng đến vậy? - ảnh 2

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Quần lót thường xuyên có dịch tiết màu vàng: bạn nên cẩn thận với 3 vấn đề mà mình có khả năng gặp phải

4 kiểu người được ung thư tuyến tụy ưu ái kết thân, xem thử bạn có đang hội tụ điều nào không

5 thói quen xấu dễ khiến người trẻ mắc các căn bệnh mãn tính của tuổi già, đặc biệt liên quan tới mạch máu não và đột quỵ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều