Loading...

QUIZ: Bạn có tìm ra nhân vật xuất xưởng từ Pixar giữa rừng hoạt hình Disney?

Liệu bạn có thể phân biệt được trong tất cả những bộ phim hoạt hình kinh điển ở đây, phim nào của Pixar và bộ nào của Disney?

Pixar Animation Studios và Walt Disney Animation Studios là hai trong những xưởng phim sản xuất hoạt hình hàng đầu thế giới, được coi là "kẻ tiên phong" với những tác phẩm đi cùng tuổi thơ của biết bao thế hệ khán giả. Nhắc đến hai "ông lớn" này, người xem luôn nhớ đến những bộ phim hoạt hình được đánh giá cao cả ở phần nhìn lẫn nội dung. Trong đó, nhiều siêu phẩm còn nhận được loạt giải thưởng danh giá như Oscar, Annie, BAFTA,...

Mặc dù đều thuộc sở hữu của Disney, hai xưởng phim này vẫn hoạt động khá độc lập với các kế hoạch ra mắt phim riêng mỗi năm. Cho đến thời điểm hiện tại, Pixar đã cho ra lò tổng cộng 22 bộ phim hoạt hình. Xưởng phim hoạt hình của Disney thì có xuất phát điểm lâu đời hơn, tới giờ đã tạo ra được 58 bộ phim, phần lớn đều được đánh giá cao.

Liệu bạn có thể phân biệt được bộ phim nào là của Pixar, và bộ phim nào là của Disney không? Thử thách này nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thật ra lại rất khó nhằn nếu không sử dụng sự trợ giúp từ Google, bạn đã sẵn sàng chưa?

Nguồn ảnh: Disney

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Tiệc Trăng Máu chiếu chán chê, nhiều khán giả vẫn nhầm là phim kinh dị, không phải đâu nha!

Yêu tinh Gong Yoo khô máu để bảo vệ Park Bo Gum, sao phim mới nghe mùi đam mỹ vậy ta!

Mỹ nữ SM Moon Ga Young kém sắc phát hờn, còn lỡ tay đăng ảnh tự dìm lên mạng ở teaser True Beauty

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều