Loading...

Quentin Tarantino: Chắc chắn Kill Bill sẽ có phần 3

Mới đây, Quentin Tarantino khẳng định chắc chắn sẽ sản xuất phần 3 bộ phim hành động "Kill Bill" nhưng ít nhất 3 năm nữa thì bộ phim mới được thực...

Trong cuộc trò chuyện với Andy Cohen tại chương trình Sirius XM Radio, đạo diễn quái kiệt Quentin Tarantino khẳng định rằng ông đã gặp mặt nữ diễn viên Uma Thurman và đã có ý tưởng cho phần 3. Ông chia sẻ: "Chung tôi đã cùng dùng bữa tại một nhà hàng Nhật và cùng nhan nói chuyện về bộ phim. Tôi đã có một ý tưởng về những gì tôi sẽ làm. Tất cả sẽ xoay quanh những việc xảy ra với nhân vật ‘The Bride’ từ phần phim trước và những gì cần làm tiếp theo. ‘The Bride’ đã chiến đấu quá lâu rồi và tôi có một ý tưởng rất hay ho cho tương lai của nhân vật này".

Tuy vậy, ông cho biết ông không có dự định cho Kill Bill 3 trong thời gian này. Ông cho biết: "Tuy nhiên, tôi sẽ không tiến hành triển khai các ý tưởng vào thời điểm hiện tại. Ít nhất cũng phải 3 năm nữa tôi mới chính thức bắt tay vào nội dung phim. Nhưng việc Kill Bill 3 quay trở lại là điều chắc chắn".

Vị đạo diễn tài ba này luôn nói rằng ông sẽ nghỉ hưu sớm sau khi thực hiện đủ 10 bộ phim. Hành trình làm phim của ông bắt đầu từ bộ phim Reservoir Dogs (1992). Các bộ phim sau đó gồm Pulp Fiction, Jackie Brown, Kill Bill 1, Kill Bill 2, Deathproof, Inglorious Bastards, Django Unchained, The Hateful Eight, và Once Upon A Time In Hollywood. Vì Kill Bill 12 được tính là 1 bộ phim nên Once Upon A Time In Hollywood hiện tại vẫn là bộ phim thứ 9.

Đầu năm nay, có tin đồn cho rằng Quentin muốn đạo diễn một bộ phim Star Trek. Trong buổi phỏng vẫn với tạp chí Empire vào đầu năm nay, ông xác nhận rằng nếu ông quyết định đạo diễn Star Trek thì bộ phim chắc chắn sẽ gắn mác R. Sau khi Once Upon A Time In Hollywood ra mắt LHP Cannes 2019, Quentin cũng nhắc lại ý tưởng Star Trek của mình. Ông chia sẻ với Empire: "Hiện tại tôi đã có một kịch bản cho bộ phim. Tôi cần cân nhắc về chuyện này, chỉ là tôi vẫn chưa có thời gian dành cho nó thôi".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Quentin Tarantino: Chắc chắn Kill Bill sẽ có phần 3 - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Sư thầy Mạc Văn Khoa bất ngờ mọc tóc trong 30 Chưa Phải Tết, đến cả Trường Giang cũng phải hú hồn

Knet cười sảng với vai cameo của Kim Soo Hyun ở Crash Landing on You: 7 năm rồi mà Dong Gu ngốc vẫn đi ship đồ ăn

Em gái quê Park Min Young nhìn trai trẻ Seo Kang Joon không rời mắt ở teaser phim mới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều