Loading...

Quen qua mạng, bé gái 13 tuổi bị thanh niên dụ làm chuyện người lớn

Thông qua mạng xã hội Facebook, bé gái 13 tuổi quen biết với Quốc. Trong lần đi chơi, thanh niên này đã dụ dỗ bé gái làm chuyện người lớn.

Ngày 26/8, Công an Quận Thủ Đức, TPHCM đang giữ đối tượng Nguyễn Văn Quốc (SN 2000, ngụ Phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân) để điều tra về hành vi giao cấu với người dưới 13 tuổi. Nạn nhân là bé Quỳnh Hoa (tên đã thay đổi, sinh tháng 4/2006, ngụ quận Thủ Đức).

Trước đó, ngày 24/8, cha của bé Hoa dắt bé tới công an trình báo về việc bị 1 thanh niên dụ dỗ thực hiện hành vi giao cấu. Người cha cho biết, do vô tình đọc được tin nhắn của con gái với 1 thanh niên và biết cả 2 đã quan hệ tình dục với nhau nên gặng hỏi con gái.

Quen qua mạng, bé gái 13 tuổi bị thanh niên dụ làm chuyện người lớn - ảnh 1

Đối tượng Quốc tại cơ quan công an.

Qua đó, bé Hoa kể thông qua mạng xã hội Facebook có quen biết với 1 thanh niên tên là "Hý". Cả 2 nhiều lần nhắn tin qua lại với nhau, cho nhau số điện thoại để lên lạc. Ngày 16/7, cả 2 gặp nhau đi chơi và có quan hệ tình dục với nhau. Sau đó, Hý nói bé Hoa không được kể với ai.

Nhận tin, công an đã lấy lời khai bé Hoa có sự giám hộ của gia đình và đưa đi giám định. Đồng thời, công an tiến hành truy xét đối tượng tên là Hý. Từ số điện thoại bé Hoa cung cấp, công an đã đóng giả nói chuyện hẹn gặp Hý.

Khoảmg 16h ngày 24/8, trinh sát công an mặc đồng phục hoá trang thành tài xế xe ôm Grab phát hiện Hý ở phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân nên đưa về trụ sở. Tại đây, thanh niên khai tên là Quốc và thừa nhận hành vi phạm tội như trên.

>> Xem thêm: 

Thuật dùng người của người trí tuệ: Thứ nhì là thái độ, thứ ba là năng lực, vậy thứ nhất là gì?

Clip: Người đàn ông trèo lên chậu cây bưởi trong chùa, thản nhiên đu vịn tạo dáng chụp ảnh

Xuất hiện người ăn xin ở Hà Tĩnh đổ xô đến nhà dân đòi lì xì đầu năm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều