Loading...

Quế Ngọc Hải tiếc khi Ronaldo không giành The Best

Đội trưởng Quế Ngọc Hải đã dành số điểm tuyệt đối cho Cristiano Ronaldo trong lượt bình chọn của mình. Nhưng ngôi sao người Bồ Đào Nha đã không thể có được...

Quế Ngọc Hải tiếc khi Ronaldo không giành The Best - ảnh 1
Các cầu thủ, HLV, truyền thông bình chọn cho ai ở The Best 2019?

Theo kết quả cuối cùng của giải The Best 2019 dành cho Cầu thủ nam xuất sắc nhất năm, Lionel Messi xếp đầu tiên với 46 điểm chung cuộc. Thứ 2 là trung vệ Virgil Van Dijk với 38 điểm và thứ 3 là Cristiano Ronaldo với 36 điểm. 

Số điểm này được tính dựa trên một hệ số tổng hợp giữa tổng điểm từ phía các HLV trưởng ĐTQG, Đội trưởng các ĐTQG, Nhà báo, CĐV. Riêng ở phần dành cho HLV trưởng ĐTQG, Ronaldo có đươc 307 điểm, thua Lionel Messi 72 điểm. 

Ở phần dành cho Đội trưởng ĐTQG, đội trưởng Quế Ngọc Hải của ĐT Việt Nam đã dành 5 điểm tuyệt đối cho Ronaldo, rồi lần lượt sau đó là 3 điểm cho Van Dijk và 1 điểm cho Messi. Tuy nhiên điều đó cũng chẳng thể giúp Ronaldo đứng đầu ở phần bình chọn cho ĐTQG. Cụ thể anh chỉ có 330 điểm, thua cả Van Dijk và Messi.

Quế Ngọc Hải tiếc khi Ronaldo không giành The Best - ảnh 2
Quế Ngọc Hải tiếc khi Ronaldo không giành The Best - ảnh 3
Ronaldo thua 2 đối thủ ở nhiều phần bình chọn tại The Best 2019 

Trao đổi nhanh với phóng viên báo Bóng đá sau khi biết kết quả bốc thăm, đội trưởng Quế Ngọc Hải của đội tuyển Việt Nam cảm thấy hơi tiếc nuối: “Ronaldo đã cùng Juventus vô địch Serie A, vào đến tứ kết Champions League rồi lại cùng Bồ Đào Nha vô địch UEFA Nations League. Vì vậy tôi quyết định chọn Ronaldo. Anh ấy đã có một mùa giải thành công với Juventus dù mới chỉ đến với CLB này kể từ mùa hè năm ngoái. Dẫu sao, cả Messi hay Van Dijk cũng đều xứng đáng cả. Cả ba người họ đều xuất sắc”, Ngọc Hải chia sẻ thêm.

Quế Ngọc Hải tương đối… lệch tông với HLV trưởng Park Hang Seo. Ở phần bình chọn của mình, thầy Park dành 5 điểm cho Mohamed Salah, 3 điểm cho Lionel Messi và 1 điểm cho Eden Hazard. Tức là ông không chọn cả Van Dijk lẫn Ronaldo. “Mỗi người sẽ có một quan điểm riêng, một cách nhìn riêng. Với tôi, Messi, Ronaldo và Van Dijk đã có một mùa giải ấn tượng”. 

Kể từ năm 2016 đến nay, đây là lần đầu tiên Messi có được giải The Best. Trước đó, Ronaldo đã có 2 lần được giải thưởng này vào các năm 2016 và 2017. 

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều