Loading...

Quế Ngọc Hải chấn thương, phải làm khán giả ở vòng 24

Được chẩn đoán tràn dịch đầu gối, trung vệ Quế Ngọc Hải sẽ phải làm khán giả ở vòng đấu 24 Wake-up 247 V.League 2019 cũng như đợt tập trung tới đây của...

Quế Ngọc Hải chấn thương, phải làm khán giả ở vòng 24 - ảnh 1
Tại trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam, trung vệ Ngọc Hải đã có pha va chạm mạnh với Thitipan. Tuy nhiên, anh vẫn cố thi đấu hết trận và cùng ĐT Việt Nam giành được 1 điểm quý giá trên sân của đối thủ. Trở về CLB chủ quản  Viettel, Ngọc Hải đi lại khá khó khăn và các bác sĩ chẩn đoán, anh bị tràn dịch đầu gối. Hiện nay, Ngọc Hải chưa thể tập luyện với bóng và ít nhất 2 tuần nữa anh mới có thể xỏ giày vào sân thi đấu. 

Điều đó cũng đồng nghĩa, tuần này anh sẽ làm khán giả trong trận đấu của Viettel gặp B.BD trong khuôn khổ vòng 24 Wake-up 247 V.League 2019. Ngoài việc không có Ngọc Hải, Viettel còn vắng tiền vệ Trọng Hoàng, người vừa nhận thẻ đỏ sau tình huống phạm lỗi với Văn Quyết (Hà Nội). Mất 2 cầu thủ quan trọng, Viettel sẽ phải có những tính toán cẩn trọng và việc lựa chọn lối đá phòng ngự phản công là điều không ngạc nhiên khi giáp mặt với B.BD.

Quế Ngọc Hải chấn thương, phải làm khán giả ở vòng 24 - ảnh 2
Ngọc Hải bị Thitipan đạp mạnh vào đầu gối gây chấn thương

Không chỉ phải làm khán giả bất đắc dĩ ở V.League mà chắc chắn đợt tập trung tới, Ngọc Hải không thể lên tuyển. Từ ngày 23-30/9 tới đây, ĐT Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội để chuẩn bị cho các trận đấu trong khuôn khổ VL World Cup 2022. HLV Park Hang Seo quyết định có đợt tập trung này là bởi ông muốn có quỹ thời gian dài hơn để các cầu thủ tập luyện, phối hợp ăn ý với nhau hơn. 

Dự kiến, ông Park sẽ gọi khoảng 27 cầu thủ lên tuyển ở đợt tập trung cuối tháng 9 tới, trong đó nhiều khả năng sẽ có những gương mặt mới đang đạt phong độ cao tại V.League. Ông Park hiểu rằng hiện nay bộ khung của đội tuyển đang có dấu hiệu quá tải nên hơn bao giờ hết phải có phương án dự phòng trong trường hợp các trụ cột bị chấn thương hay thể lực không đảm bảo. Bên cạnh đó, ông Park muốn có sự đổi mới về chiến thuật nhằm tạo nên bất ngờ ở 2 trận đấu với Malaysia (10/10), Indonesia (15/10) nên mới gọi nhiều gương mặt mới lên tuyển. 
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều