Loading...

Quảng Trị: Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy trong rừng tràm

Người dân phát hiện thi thể người đàn ông đang trong tình trạng phân hủy ở rừng tràm thuộc khu phố 3, P.4, TP.Đông Hà (Quảng Trị).

Ngày 28.11, Công an P.4 (TP.Đông Hà) cho biết vào khoảng 10 giờ cùng ngày, một số người dân vào khu vực rừng tràm (thuộc KP.3, P.4) lấy nấm thì phát hiện một thi thể đang trong tình trạng phân hủy.
Bước đầu xác định thi thể là nam giới khoảng 50 tuổi. Khi được phát hiện, nạn nhân trong tư thế nằm sấp dưới một mương nước nằm sâu trong rừng tràm. Nạn nhân mặc quần Thể thao xanh, áo sọc, ở cánh tay phải có nẹp vít.
Nhận được tin báo, Công an TP.Đông Hà phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường, làm rõ danh tính nạn nhân và điều tra nguyên nhân vụ việc. 
Đến 14 giờ cùng ngày, bà L.T.N.B. (47 tuổi, trú P.5, TP.Đông Hà) đã đến nhận diện thi thể nạn nhân và xác định nạn nhân là ông Lương Văn Phương (50 tuổi, trú thôn Vĩnh An, xã Cam Hiếu, H.Cam Lộ, Quảng Trị). Theo bà B., thần kinh của ông Phương không bình thường và ông hay bỏ nhà đi lang thang nhiều ngày.
Tin liên quanÁn mạng ở Khu Him Lam Q.7: Truy tìm một giám đốc người Hàn QuốcÁn mạng ở Khu Him Lam Q.7: Nạn nhân, hung thủ đều là người Hàn QuốcĐà Nẵng: Thợ xây ngã từ tầng 4 tử vong, bỏ vợ và 2 con nhỏ

>> Xem thêm: 

Hành trình cam go để đưa kẻ đầu độc gia đình bằng lá ngón ra ánh sáng

Ninh Bình bất ngờ đề xuất xây sân bay

Nam sinh khóc ròng khi điểm toàn 9-10 nhưng vẫn bị học sinh Khá, dân tình nhìn vào biết ngay sai chỗ nào

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều