Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Quảng Ninh cử 10 thí sinh đi thi hướng dẫn viên giỏi khu vực

Sau hai ngày thi hướng dẫn viên giỏi, hướng dẫn viên thuộc Ban quản lý vịnh Hạ Long giành giải nhất. Du lịch

Chiều 6/11, hội thi hướng dẫn viên Du lịch giỏi Quảng Ninh mở rộng và xếp hạng hướng dẫn viên du lịch Việt Nam năm 2018 kết thúc. Thí sinh Đinh Thị Hương Trang, hướng dẫn viên Ban quản lý vịnh Hạ Long giành giải nhất cuộc thi.

Quảng Ninh cử 10 thí sinh đi thi hướng dẫn viên giỏi khu vực - ảnh 1

Thí sinh Đinh Thị Hương Giang giành giải nhất. Ảnh: M.C

Ban tổ chức đã trao 10 giải cho các thí sinh (một giải nhất, hai giải nhì, ba giải ba, bốn giải khuyến khích). Hai giải nhì thuộc về các thí sinh Vi Thị Hằng và Nguyễn Thị Thanh Thái. Ở hạng mục giải thưởng dành cho hướng dẫn viên triển vọng, Ban tổ chức đã trao giải năm giải thưởng (một nhất, một nhì, một ba và hai khuyến khích), trong đó giải nhất thuộc về thí sinh Hà Thị Hương, sinh viên trường Đại học Hạ Long.

Tại hội thi, các thí sinh trải qua các phần thi: trắc nghiệm và thuyết trình, ứng xử tình huống. Ban Giám khảo đánh giá cao sự đồng đều của hướng dẫn viên, kiến thức, sự nhiệt tình của thí sinh.

Hội thi là hoạt động nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ của các hướng dẫn viên; lựa chọn những hướng dẫn viên giỏi tham gia hội thi cấp toàn quốc và hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia 2018 - Hạ Long - Quảng Ninh.

Sau hội thi, có 10 thí sinh (năm thí sinh là hướng dẫn viên và năm thí sinh là hướng dẫn viên triển vọng) sẽ đại diện cho tỉnh Quảng Ninh đi thi hướng dẫn viên giỏi khu vực thời gian tới.

Kết quả cuộc thi cũng là cơ sở để các cơ quan chức năng phân loại và xếp hạng hướng dẫn viên.

Minh Cương

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về [email protected]

>> Xem thêm: 

Quán cà phê xanh mát để trốn nắng ở Sài Gòn

Lý do các công ty thuê người nước ngoài dẫn tour trái phép ở Việt Nam

Những loài hoa khoe sắc trong nắng hạ ở Huế

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều