Loading...

Quảng Nam: Nam sinh lớp 9 trêu bạn bè, giả văn bản cho cả tỉnh nghỉ học vì Covid-19

Công an tỉnh Quảng Nam xác định người làm giả văn bản UBND tỉnh cho học sinh nghỉ học để phòng, chống Covid-19 là 1 nam sinh lớp 9.

Ngày 24/2, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị đã xác định người làm giả văn bản của UBND tỉnh cho nghỉ học đến 21/3, để phòng, chống dịch Covid-19 là một học sinh lớp 9 tên T.T, trú huyện Phú Ninh.

Theo Công an tỉnh Quảng Nam, nam sinh này khai nhận đã chỉnh sửa văn bản rồi gửi cho bạn bè để trêu đùa. Tuy nhiên, công văn giả này sau đó được phát tán rộng rãi dẫn đến hiểu nhầm và khiến dư luận hoang mang.

Quảng Nam: Nam sinh lớp 9 trêu bạn bè, giả văn bản cho cả tỉnh nghỉ học vì Covid-19 - ảnh 1

nam sinh lớp 9 làm giả văn bản UBND tỉnh Quảng Nam cho nghỉ học để trêu bạn bè

Được biết, do T. còn nhỏ tuổi và còn đang đi học nên lực lượng chức năng đã mời làm việc, yêu cầu nhà trường, gia đình nhắc nhở chứ không xử phạt.

Trước đó, ngày 21/2, trên Facebook xuất hiện một văn bản của UBND tỉnh Quảng Nam cho học sinh tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 21/3/2021. Văn bản ban hành vào ngày 21/2/2021 về việc cho học sinh, sinh viên, học viên trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học sau Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, từ ngày 21/2 đến hết ngày 21/3, để phòng chống dịch Covid-19. Văn bản này do ông Trần Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam ký.

Tuy nhiên, ông Trần Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, văn bản cho học sinh nghỉ đến hết ngày 21/3 là giả mạo và giao cho Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với Sở TT-TT tỉnh làm rõ sự việc, xử lý theo quy định.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Hàng chục chú khỉ đại náo ô tô quên đóng cửa ở Cần Giờ

Bình Định Tại sao phí thu gom rác tại thiên đường biển đảo Nhơn Lý tăng cao?

Nữ sinh đi xin việc ăn nói lễ phép, một hai câu Dạ - Vâng nhưng vẫn bị nhà tuyển dụng nạt nộ vì lý do trời ơi đất hỡi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều