Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Quang Hải lập cột mốc mới trong lịch sử bóng đá Việt Nam

Tiền đạo Nguyễn Quang Hải đã trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn trong hai trận liên tiếp của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018.

Quang Hải lập cột mốc mới trong lịch sử bóng đá Việt Nam - ảnh 1
Ngay ở VCK U23 châu Á đầu tiên trong sự nghiệp, tiền đạo Nguyễn Quang Hải đã thi đấu vô cùng chói sáng. Sau cú sút bóng sống chéo góc tung lưới U23 Hàn Quốc, anh tiếp tục biến thủ thành Paul Izzo của U23 Australia thành "nạn nhân" tiếp theo với pha ra chân bất ngờ ở sát vòng 16m50. 

Pha lập công của Quang Hải không chỉ giúp U23 Việt Nam có chiến thắng đầu tiên khi tham dự VCK U23 châu Á mà còn xác lập cột mốc vô tiền khoáng hậu cho cá nhân cầu thủ này.


Quang Hải đã trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên ghi 2 bàn, thậm chí là ở 2 trận liên tiếp ở VCK U23 châu Á. Trước Quang Hải, Duy Mạnh, Công Phượng và Tuấn Anh cũng từng lập công ở VCK U23 châu Á 2 năm về trước ở Qatar. 

Nhưng họ cũng chỉ có cho riêng mình 1 bàn thắng. Có lẽ cùng vì bất ngờ với những gì mình đã làm được mà Quang Hải sau trận đấu đã ngồi khóc thút thít trên cabin huấn luyện của đội bóng. 

U23 Việt Nam sẽ có trận đấu cuối cùng bảng D gặp U23 Syria vào lúc 18h30 ngày 17/1. Nếu Quang Hải tiếp tục nổ súng và giúp Việt Nam giành được thắng lợi để lọt vào vòng tứ kết, đó sẽ là một điều thần kỳ mà cả Quang Hải lần U23 Việt Nam chưa bao giờ tưởng tượng nổi.

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều