Loading...

Quang Hải lại tương tác với Nhật Lê trên Instagram: Đã quay lại hay vẫn là bạn bè sau chia tay?

Dù là vì lý do gì thì fan của Quang Hải và Nhật Lê cũng đang mừng rơn khi thấy anh chàng thả tim ảnh người yêu cũ đây này.

Không khoe ảnh gia đình ngày đầu năm mới, không gửi lời chúc Tết trên mạng Xã hội như hầu hết các tuyển thủ Việt Nam nhưng bước sang năm Canh Tý 2020, Quang Hải vẫn là cái tên được hội fan Bóng đá nhắc đến nhiều nhất bởi động thái mới nhất của anh với cô bạn gái cũ Nhật Lê.

Cũng chẳng có gì to tát lắm mà chỉ là fan đã nhận ra chàng tiền vệ người Đông Anh bỗng nhiên quay lại thả tim hai bức ảnh của Nhật Lê sau 5 tháng chia tay. Một nút thả tim bình thường mà mọi người lướt Instagram vẫn hay làm nhưng lại trở nên đặc biệt với fan của cặp đôi "mối tình năm 17 tuổi".

Dù chẳng biết hành động này thể hiện việc Quang Hải đã quay lại với Nhật Lê hay đơn giản sau chia tay cả hai vẫn là bạn bè bình thường thì đây vẫn là tin vui với fan ngày đầu năm mới. Bình luận dưới ảnh của Nhật Lê, nhiều người nhắc nhở cô nàng rằng Quang Hải đã like kìa, hi vọng cặp đôi có thể tái hợp...

Quang Hải lại tương tác với Nhật Lê trên Instagram: Đã quay lại hay vẫn là bạn bè sau chia tay? - ảnh 1

Quang Hải và Nhật Lê dính tin đồn rạn nứt từ tháng 8/2019. Cặp đôi sau đó đều đã xác nhận độc thân. Trong khi Hải "con" liên tục dính tin đồn hẹn hò thì Nhật Lê cũng đôi lần khoe nhẫn ở ngón áp út, thể hiện sự thay đổi phong cách rõ rệt từ nữ tính, dịu dàng sang mạnh mẽ, cool ngầu.

Khi bị dân mạng đồn đoán rằng Quang Hải phụ tình Nhật Lê, cô gái bên anh năm 17 tuổi, anh chàng từng lên tiếng ngầm giải thích rằng: "Cuộc đời tôi chưa bao giờ ruồng rẫy bất cứ 1 ai, có những việc dù đã từng muốn níu kéo nhưng rồi không thể".

Quang Hải lại tương tác với Nhật Lê trên Instagram: Đã quay lại hay vẫn là bạn bè sau chia tay? - ảnh 2

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Nhật Bản khó kiểm soát Covid-19, Thế vận hội Olympic đối diện nguy cơ chưa từng có trong lịch sử: Hủy bỏ vì dịch bệnh

CĐV nhiễm COVID-19 sau khi đi xem Champions League

Bayern đè bẹp Chelsea

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều