Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Quang Hải, Đình Trọng và Văn Hậu có thể tham dự Đại hội thể thao toàn quốc

Nếu ĐT Việt Nam không thể tiến sâu tại AFF Cup 2018, nhiều khả năng Quang Hải, Đình Trọng và Văn Hậu sẽ phải tham dự Đại hôị thể thao toàn quốc.

Môn Bóng đá nam tại TDTT toàn quốc 2018 sẽ diễn ra từ ngày 26.11 đến 9.12. Năm nay, thể thao Hà Nội đặt mục tiêu nhất toàn đoàn và môn bóng đá cũng được đặt mục tiêu HCV khi lứa cầu thủ U21 của Hà Nội đang sở hữu rất nhiều những gương mặt xuất sắc.

Quang Hải, Đình Trọng và Văn Hậu có thể tham dự Đại hội thể thao toàn quốc - ảnh 1 Quang Hải, Đình Trọng và Văn Hậu có thể tham dự Đại hội thể thao toàn quốc - ảnh 1Quang Hải, Đình Trọng và Văn Hậu có thể tham dự Đại hội thể thao toàn quốc - ảnh 3

Theo HLV Phạm Minh Đức, nếu ĐTVN không thể tiến sâu, 3 tuyển thủ Quang Hải, Đình Trọng và Văn Hậu sẽ được gọi để phục vụ cho đơn vị Hà Nội tại TDTT toàn quốc 2018. Đối với các VĐV, nếu không có các giải đấu quốc tế, các VĐV sẽ phải về để phục vụ cho đơn vị chủ quản.

Đại hội TDTT toàn quốc 2018 sẽ khai mạc vào ngày 25/11 và bế mạc vào ngày 10.12 trong khi ĐT Việt Nam sẽ kết thúc chiến dịch vòng bảng vào ngày 26.11.

>> Xem thêm: 

Trung vệ Việt kiều Đức nhận tin dữ trước ngày tập trung ĐT Việt Nam

Thầy Park mất Hoàng Đức trước thềm King’s Cup

PSG tiếp xúc với Mourinho, sẽ ra quyết định ít ngày tới

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều