Quang Hải dầm mưa đêm diễn phim gây bão Youtube

Phim ngắn "Quang Hải – Thắp lửa những giấc mơ" do LG lên ý tưởng và thực hiện nằm trong top 10 Cannes 2019 Youtube Ads leaderboard.

Trong phim ngắn gây "bão" Youtube, hình ảnh ấn tượng nhất là khi Quang Hải giơ tay lên trời ăn mừng, cách anh vẫn thường chia sẻ niềm vui sau mỗi bàn thắng với người cha nuôi của mình, người dù đã đi xa vẫn luôn chiếm một vị trí đặc biệt trong trái tim anh. Đó chính là HLV Vũ Minh Hoàn, em trai cựu tuyển thủ Vũ Minh Hiếu.

Lúc sinh thời HLV Vũ Minh Hoàng là người đã phát hiện và đưa Hải "con" vào tập ở đội trẻ thành phố Hà Nội. Ông chăm chút cho cậu bé có cái chân trái "dị" ấy từng chút một từ khi 9 tuổi, thậm chí còn nhận làm con nuôi. Cách đây 6 năm, HLV Minh Hoàng qua đời trong một tai nạn. Quang Hải khóc hết nước mắt. Kể từ đó, bất kỳ đi thi đấu Quốc tế ở đâu về, hay ngày lễ Tết, anh đều đến thắp hương cho cha nuôi. Quang Hải luôn tự coi mình là con cháu trong nhà, gọi bố mẹ HLV Minh Hoàng là "ông bà nội".

"Trước mỗi trận đấu, tôi luôn tự nhủ phải thi đấu thật tốt, cho bản thân và cho cả thầy Hoàng. Tôi phải viết tiếp giấc mơ và đi tiếp con đường mà thầy cầm tay và dìu dắt tôi từ những ngày đầu tiên", Quang Hải tâm sự.

Quang Hải dầm mưa đêm diễn phim gây bão Youtube - ảnh 1

Câu chuyện của Quang Hải đã gây tiếng vang lớn, thu hút hơn 40 triệu lượt xem. Điều đặc biệt là nó không chỉ gây ấn tượng với Người Việt Nam mà còn với bạn bè quốc tế. Người hâm mộ từ khắp nơi như Indonesia, Bồ Đào Nha, Italia... đã theo dõi và để lại những lời bình luận cảm động, đầy tích cực. Phim đã truyền được "lửa" cho người xem khắp nơi đúng như tiêu đề của nó.

>> Xem thêm: 

Đỗ Hùng Dũng: “Người 3 phổi” của HLV Park-Hang-seo

Bộ tranh vui “khổ sở như Quế Ngọc Hải” gây sốt mạng xã hội

Võ sĩ số 1 thế giới khiến dân mạng sốc nặng với màn tập luyện cực dị: Liều mạng một mình bơi ngược giữa dòng nước xiết

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều