Loading...

Quang Hải chưa đủ tầm thi đấu ở châu Âu

Với thể hình, thể lực của Quang Hải, làm sao có thể đua tốc độ, tì đè tranh bóng, dắt bóng ở các CLB Hàn, Nhật, châu Âu.

Chia sẻ với giấc mơ ra nước ngoài chơi bóng của tiền vệ Quang Hải, nhiều độc giả VnExpress cho rằng khó khăn sẽ nhiều hơn thuận lợi:

Nói thật tình, Quang Hải ra nước ngoài thì đá ở đâu? Hải có những điểm yếu rất khó để đá môi trường đỉnh cao. Kỹ năng của Quang Hải chỉ thể hiện tốt khi gặp đối thủ vừa phải, Hải chỉ đá được một chân, tốc độ cũng không nhanh. Kém nhất là khả năng thoát pressing, nếu để ý ở những trận cầu lớn, bị kèm là Hải bế tắc. Tôi nghĩ Quang Hải phải rèn luyện thêm 1-2 nữa những kỹ năng còn thiếu thì sẽ an toàn hơn.

Phungdao97

Trình độ của Quang Hải chỉ giải Thái còn theo kịp chứ đừng mộng Nhật hay Hàn. Châu Âu thì giải trẻ cũng còn khó chứ chưa nói dự bị. Nói chung đừng ảo tưởng rồi khi xuất ngoại lại mất cảm giác bóng.

Dung Le

Công nhận Quang Hải là một trong những cầu thủ tốt nhất của Bóng đá Việt Nam hiện tại nhưng phải hết sức cẩn thận khi ra nước ngoài thi đấu. Đi qua các giải khác ở Đông Nam Á thì ở nhà tốt hơn. Hàn thì thiên về sức mạnh, tầm ở châu Âu hay Nhật thì hơi quá sức. Nếu có thể sang Nhật hoặc châu Âu nhưng ở các giải Hạng 2 thôi, chứ qua đó ngồi dự bị thì khổ.

AlibaD

Không chọn vùng trũng thì chỉ có dự bị. Với thể hình, thể lực của Quang Hải, làm sao đua tốc độ, tì đè tranh bóng, dắt bóng ở các CLB Hàn, Nhật, châu Âu. Tốt nhất hãy ở lại V-League.

Le Van Vinh

Không thấy hai tấm gương trước mắt sao? Văn Hậu, Công Phượng trước khi ra nước ngoài cũng là "cọp beo" của giải V-League đó thôi. Hãy cố gắng chơi tốt, đừng làm những việc quá tầm.

Nguyễn Đỗ Thành Trung

Nói thật, Hải chơi bóng hay nhưng hơi nhỏ con, sang châu Âu chơi bóng sẽ gặp khó khăn nhiều hơn thuận lợi.

Mỹ Toàn

Nếu được khuyên, tôi khuyên Hải nên ở lại trong nước thi đấu để được thi đấu nhiều hơn, cọ xát nhiều hơn. Hơn nữa, mặc dù thể chất của Quang Hải khá ổn (vì thường thi đấu trọn 90 phút dù lịch dày đặc) nhưng thể hình Hải hơi nhỏ con so với các cầu thủ khác.

Sea swallow

Quang Hải có kỹ thuật tốt và hiện tại có phong độ, nhưng thể hình thì có lẻ khó xuất ngoại được. Phấn đấu tích cực là điều tốt nhưng phải thật bình tĩnh.

Nguyen Ngoc Trung Mr

>> Chia sẻ bài viết của bạn cho trang Ý kiến  tại đây.

Thành Lê tổng hợp

Quang Hải chưa đủ tầm thi đấu ở châu Âu - ảnh 1
Văn Quyết xứng đáng là cầu thủ hay nhất V-League 2019? Quang Hải chưa đủ tầm thi đấu ở châu Âu - ảnh 2
Quang Hải chưa đủ tầm thi đấu ở châu Âu - ảnh 3
'Văn Quyết không phải tiền đạo đội tuyển Việt Nam cần lúc này' Quang Hải chưa đủ tầm thi đấu ở châu Âu - ảnh 4

>> Xem thêm: 

Ý tưởng ‘bong bóng’ cứu sống nhà hàng New York (Mỹ) trong mùa COVID

Ngoạn mục, pha giải cứu hàng trăm cá voi mắc cạn ở Australia

Trăng xanh hiếm có xuất hiện vào đúng mùa Halloween

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều