Loading...

Quang Hải bị đồn đã quay lại với tình cũ Nhật Lê chỉ bằng một hành động nhỏ này

Liệu việc Quang Hải và Nhật Lê nối lại tình xưa với nhau có phải là sự thật?

Cặp đôi Quang Hải và Nhật Lê trong năm 2019 đã thực sự gây sóng gió với tin đồn chia tay dù cả hai chưa từng bao giờ lên tiếng chính thức. Ngay sau đó, Quang Hải liên tiếp được cho là hẹn hò với tận 3 cô gái là Thảo Mi, Thanh Thủy và Huyền My nhưng mọi chuyện đến giờ vẫn chưa thực sự ngã ngũ.

Mới đây nhất, Quang Hải lại khiến dân tình vô cùng tò mò với động thái mới đối với người yêu cũ là Nhật Lê. Cụ thể, anh chàng đã vô tư thả tim vào ảnh của Nhật Lê. Nói thật, với những người bình thường thì chuyện này chẳng có gì là lạ, nhưng hai người đã gần như đường ai nấy đi cả năm trời rồi cho nên hành động này là vô cùng khó hiểu.

Quang Hải bị đồn đã quay lại với tình cũ Nhật Lê chỉ bằng một hành động nhỏ này - ảnh 1

Quang Hải đã vào thả tim ảnh của Nhật Lê trên Instagram.

Nhiều người nghi ngờ không biết liệu có phải cả hai đã nối lại tình xưa hay không, hay là sau khi chia tay Quang Hải – Nhật Lê vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. Và một giả thiết thứ ba được đưa ra đó là có đứa cháu nào đó của Quang Hải đã cầm chiếc điện thoại và không may thả tim cho Nhật Lê. Khả năng nào cũng có thể xảy ra cả, phải không mọi người?

Ngay lập tức, dân mạng chia thành 2 phe bàn tán rôm rả. Người cho rằng cả 2 đã nối lại tình xưa trong khi số khác đoán có lẽ sau khi đường ai nấy bước họ vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè tốt đẹp.

Quang Hải bị đồn đã quay lại với tình cũ Nhật Lê chỉ bằng một hành động nhỏ này - ảnh 2

Hai người vẫn giữ mối quan hệ bạn bè sau khi chia tay?

>> Xem thêm: 

Các thanh niên 'đua đòi' cắt tóc on trend của Itaewon Class, cứ tưởng 'toang' ai dè nhan sắc được nâng tầm mấy phần

Đang chùi chiếc bình cổ trong nhà thấy có tiếng “lạo xạo” liền đổ ra xem, nào ngờ phát hiện “âm mưu” của chồng lén lút cất giấu bao năm

Gặp sếp trên quán bar, nàng công sở thể hiện đẳng cấp dân chơi liền bị đuổi việc ngay hôm sau vì đã nói ra điều này!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều