Quảng Bình: Thu hút khách du lịch bằng đường bay đến Thái Lan

Ngày 13.8 Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình cho biết, số lượng đặt chỗ những chuyến bay tiếp theo tại các hãng lữ hành từ sân bay Đồng Hới đi Chiang Mai (Thái Lan)...

Quảng Bình: Thu hút khách du lịch bằng đường bay đến Thái Lan - ảnh 1Từ nay du khách có thể đến Thái Lan từ Sân bay Đồng Hới. Ảnh: Lê Phi Long

Ngày 13.8 Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình cho biết, số lượng đặt chỗ những chuyến bay tiếp theo tại các hãng lữ hành từ sân bay Đồng Hới đi Chiang Mai (Thái Lan) đã đạt từ 98% công suất.

Đây là đường bay Quốc tế đầu tiên tại Quảng Bình và cũng là đường bay quốc tế trực tiếp và duy nhất từ Việt Nam đến Chiang Mai (Thái Lan) tính đến thời điểm hiện tại.
Trước đó, ngày 11.8, chuyến bay đầu tiên từ Đồng Hới đi Chiang Mai và ngược lại đã chính thức được triển khai.
Tuyến bay trên được duy trì với tần suất bay 2 chuyến/tuần vào thứ Hai và thứ Sáu bằng máy bay Airbus A320 - 180 ghế đồng hạng phổ thông, thời gian bay giữa 2 sân bay là 1 giờ 40 phút.
Theo Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình Nguyễn Hữu Hoài, việc mở đường bay mới nhằm thu hút nguồn khách quốc tế đến từ Thị trường Thái Lan, mở rộng thị trường và tăng trưởng nhanh lượng khách quốc tế để phục hồi và phát triển ngành du lịch- dịch vụ của tỉnh.
GĐ Sở Du lịch Quảng Bình Hồ An Phong cho biết, việc mở đường bay quốc tế nhằm giúp du khách nước ngoài có nhiều cơ hội hơn khu đến với Quảng Bình – Vương quốc hang động của thế giới, được New York Times bình chọn là điểm đến hấp dẫn nhất thế giới.

>> Xem thêm: 

Mải mê đánh nhau với đồng loại, linh dương bất ngờ bỏ mạng vì kẻ thứ ba

Đàn ông chăm hôn vợ trước khi đi làm sẽ sống thọ hơn tới 5 năm

Bố mẹ bị con gái kiện vì... giữ hộ gần 10.000 USD tiền lì xì

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều