Loading...

Quảng Bình bắt giữ gần 1 tấn pháo lậu

Công an tỉnh Quảng Bình vừa triệt phá thành công chuyên án về pháo lậu lớn nhất từ trước tới nay khi bắt giữ 2 đối tượng cùng tang vật gần 1 tấn...

Chiều 7/12, Công an tỉnh Quảng Bình, cho biết đơn vị này vừa triệt phá thành công chuyên án, bắt giữ 2 đối tượng là ông Nguyễn Đăng Mười (SN 1978) và Nguyễn Đăng Minh (SN 2000, là con trai ông Mười) cùng trú tại xã Hưng Thủy, huyện Lệ Thủy, thu giữ gần 1 tấn pháo các loại.

Trước đó, ngày 6/12, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Quảng Bình chủ trì phối hợp với các lực lượng liên quan đã tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở và những nơi liên quan của Nguyễn Đăng Mười đã phát hiện, thu giữ 27 thùng pháo các loại, với tổng trọng lượng hơn 900kg; 2 xe ô tô, 6 điện thoại di động và 25 triệu đồng tiền mặt...

Đây là chuyên án đấu tranh với các đối tượng tàng trữ pháo trái phép trên địa bàn tỉnh Quảng Bình lớn nhất từ trước đến nay. Vụ án đang được điều tra làm rõ đường đi về Việt Nam của số lượng pháo lậu trên.

Quảng Bình bắt giữ gần 1 tấn pháo lậu - ảnh 1 Quảng Trị: Buôn lậu pháo trên biên giới diễn biến phức tạp

VTV.vn - Chưa đếnTết Nguyên Đán, nhưng ở thời điểm này tại khu vực cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo - tỉnh Quảng Trị, tình trạng buôn lậu pháo nổ đã diễn biến phức tạp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Quảng Bình bắt giữ gần 1 tấn pháo lậu - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Nghi can đốt nhà khiến 5 người chết bị bắt

Mất bằng lái có được dùng hồ sơ gốc thay thế?

Nhốt người trong khách sạn do ghen

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều