Loading...

Quán quân sao mai Lương Hải Yến dành MV đầu tay tặng mẹ

Quán quân dòng nhạc thính phòng giải Sao mai 2019 Lương Hải Yến vừa ra mắt MV đầu tay có tên "Cám ơn mẹ", một sáng tác của nhạc sĩ Đức Trịnh.

Với Lương Hải Yến, đây là ca khúc đặc biệt từ cái tên Cám ơn mẹ và có rất nhiều ý nghĩa đối với riêng cô. Kể từ khi giành giải Quán quân Sao mai 2019 đến bây giờ, Lương Hải Yến mới chính thức ra mắt MV đầu tay. MV này như lời nói cảm ơn tràn đầy yêu thương và biết ơn đến mẹ, người đã sinh Hải Yến "ra từ câu hát" như lời bài hát Cám ơn mẹ.

Cám ơn mẹ là ca khúc được nhạc sĩ Đức Trịnh viết dành tặng những người mẹ Việt Nam, thuộc thể loại thính phòng và được cho là rất khó hát. Có lẽ vì vậy nên không nhiều ca sĩ thể hiện ca khúc này. Lương Hải Yến đã khá táo bạo khi chọn ca khúc cho sản phẩm đầu tay của mình.

Quán quân sao mai Lương Hải Yến dành MV đầu tay tặng mẹ - ảnh 1

"Đây là bài hát Yến nghe từ rất lâu rồi, vì ở nhà mẹ rất hay nghe. Mẹ Yến rất thích ca khúc này, mẹ đã truyền tình yêu đối với bài hát vào Yến. Mẹ Yến là người rất có hiếu với bố mẹ, bà ngoại Yến mất lâu rồi mà đến giờ mẹ vẫn rất thương bà, có lẽ vì điều đó mà mẹ rất thích bài Cám ơn mẹ" - nữ ca sĩ chia sẻ.

Trong MV Cám ơn mẹ do nữ đạo diễn Vũ Huyền thực hiện, giọng hát Lương Hải Yến đã tạo nên những xúc động cho người xem khi khắc họa hình ảnh người mẹ quê bình dị, tảo tần để nuôi con cái trưởng thành. Và trong cảm xúc đó, ai cũng muốn được nói lời cám ơn đối với người mẹ của mình.

MV CẢM ƠN MẸ - Lương Hải Yến

Sau gần nửa năm bước ra từ cuộc thi Sao mai, Lương Hải Yến mới chính thức phát hành MV đầu tay, không ít người cho rằng lẽ ra cô nên tận dụng sức nóng của Sao mai để phát hành các sản phẩm ngay từ khi giành giải. Nhưng, Lương Hải Yến lại không vội vã.

Dù chị gái, Quán quân dòng nhạc dân gian Sao mai 2011, Lương Nguyệt Anh là người đi trước hướng dẫn, chỉ dạy nhưng Lương Hải Yến vẫn cảm thấy nhiều bỡ ngỡ khi bước chân ra khỏi cuộc thi. Thay vì ra các sản phẩm âm nhạc để tiếp cận công chúng nhanh nhất, cô tiếp tục tập trung vào việc học tập, đặc biệt là chuyên sâu vào việc học hỏi kinh nghiệm của các nghệ sĩ đi trước để tích luỹ cho mình.

Đến thời điểm này, Lương Hải Yến cảm thấy mình đã có một độ "chín" nhất định, cô mới quyết định ra MV đầu tay.

Quán quân sao mai Lương Hải Yến dành MV đầu tay tặng mẹ - ảnh 2

Không chỉ được "sinh ra từ câu hát" thừa hưởng giọng hát đẹp và tình cảm từ bố mẹ, được gia đình hết lòng ủng hộ cho con đường ca hát, Lương Hải Yến còn có sự hậu thuẫn đặc biệt từ chị gái, ca sĩ Lương Nguyệt Anh. Những thuận lợi đó tưởng như đã trải hoa hồng cho Lương Hải Yến, tuy nhiên đó cũng lại là áp lực để thành công của cô, buộc nữ ca sĩ phải cố gắng hơn nhiều lần trên con đường phát triển của mình.

Hiện tại, Lương Hải Yến cũng đang tập trung cho những sản phẩm âm nhạc tiếp theo sẽ được phát hành trong thời gian tới đây.

Quán quân sao mai Lương Hải Yến dành MV đầu tay tặng mẹ - ảnh 3
Quán quân sao mai Lương Hải Yến dành MV đầu tay tặng mẹ - ảnh 4
Quán quân sao mai Lương Hải Yến dành MV đầu tay tặng mẹ - ảnh 5
Quán quân sao mai Lương Hải Yến dành MV đầu tay tặng mẹ - ảnh 6
Quán quân sao mai Lương Hải Yến dành MV đầu tay tặng mẹ - ảnh 7

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Quán quân sao mai Lương Hải Yến dành MV đầu tay tặng mẹ - ảnh 8

>> Xem thêm: 

Show thực tế của BTS vấp phải sự chỉ trích của người hâm mộ vì một loạt caption tiếng Hàn thiếu tôn trọng

Dawon (WJSN) tạm dừng quảng bá vì chứng rối loạn lo âu

Khi được hỏi muốn thay đổi quá khứ và những 'mối thù' không, câu trả lời của Taylor Swift khiến fan xúc động!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều