Loading...

Quân nhân Mỹ bị tấn công tình dục nhiều nhất trên tàu chiến

Tỉ lệ quân nhân bị tấn công tình dục trên tàu chiến cao hơn bất kỳ quân chủng nào khác trong quân đội Mỹ.

Quân nhân Mỹ bị tấn công tình dục nhiều nhất trên tàu chiến - ảnh 1 Quân nhân Mỹ bị tấn công tình dục nhiều nhất trên tàu chiến - ảnh 1Quân nhân Mỹ bị tấn công tình dục nhiều nhất trên tàu chiến - ảnh 3

tàu sân bay hạt nhân Mỹ là điểm nóng của nạn tấn công tình dục.

Theo Sputnik, các tàu chiến của hải quân là nơi “có nguy cơ tấn công tình dục cao nhất” đối với cả nam giới và nữ giới trong quân đội Mỹ. Kết luận này được Rand Corp công bố, dựa trên số liệu thu thập từ năm 2014 của 170.000 quân nhân Mỹ.

Trong số 15 nơi nguy hiểm nhất với các nữ binh sĩ hải quân Mỹ, có 13 là các tàu chiến, bao gồm 8 trong tổng số 10 tàu sân bay của Mỹ, Rand nhấn mạnh. Đối với nam giới, 14 tàu chiến là nơi dễ bị tấn công tình dục nhất.

Theo Rand, tỉ lệ nữ binh sĩ hải quân Mỹ đối mặt với nguy cơ bị tấn công tình dục trên tàu chiến là khoảng 17,1%.

“Các quân nhân Mỹ đối mặt với nguy cơ bị tấn công tình dục và nguy cơ này đặc biệt tăng cao nếu quân nhân ở trên các đơn vị, tàu chiến cụ thể”, nghiên cứu cho biết.

Quân nhân Mỹ bị tấn công tình dục nhiều nhất trên tàu chiến - ảnh 1 Quân nhân Mỹ bị tấn công tình dục nhiều nhất trên tàu chiến - ảnh 1Quân nhân Mỹ bị tấn công tình dục nhiều nhất trên tàu chiến - ảnh 6

Tỷ lệ tấn công tình dục ở mức cao nhất trên các tàu chiến Mỹ.

Trong năm 2014, 500 vụ tấn công tình dục được báo cáo với lục quân và lính thủy đánh bộ Mỹ ở căn cứ Fort Hood, Fort Bragg, Fort Lewis, Fort Campbell, Fort Bliss và Trại Lejeune

Tỉ lệ quân nhân bị tấn công tình dục thấp nhất ở những căn cứ gần thủ đô Washington của Mỹ. Rand đánh giá, điều này phản ánh “sự chuyên nghiệp và trình độ của binh sĩ được giao nhiệm vụ ở Washington”.

“Kết quả có thể khác biệt do các yếu tố khách quan như khả năng tiếp cận với rượu bia, tỉ lệ phạm tội trong cộng đồng dân cư xung quanh”, báo cáo của Rand nói thêm.

Không quân Mỹ là binh chủng có tỉ lệ quân nhân bị tấn công tình dục thấp nhất, ở mức khoảng 3,1%.

>> Xem thêm: 

Gia đình nghèo có 3 con bị bệnh béo phì, bố đòi bán thận kiếm tiền cứu chữa từng thu hút sự chú ý của truyền thông thế giới giờ ra sao?

Israel 'dùng thiết bị điện tử' ám sát nhà khoa học Iran?

Cụ bà 101 tuổi 3 lần mắc Covid-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều