Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Quản lí một mực khẳng định nghỉ hát, nhưng Britney Spears lại tươi cười tuyên bố sẽ trở lại sớm: fan biết tin ai bây giờ?

Tuy nhiên, người hâm mộ của Công chúa nhạc Pop Britney Spears đã có thể thở phào nhẹ nhõm sau bao tháng ngày phập phồng.

Sáng ngày hôm nay, Britney Spears và bạn trai Sam Asghari đã được paparazzi bắt gặp đi từ một siêu thị ra bên ngoài đường phố Los Angeles. Người hâm mộ chắc chắn sẽ vô cùng hạnh phúc khi thấy Công chúa nhạc Pop hoàn toàn tươi tỉnh, vui vẻ, tay nắm chặt bạn trai vô cùng hạnh phúc, thậm chí cười rất lớn.

Bên cạnh đó, khi Britney được hỏi về những nghi vấn gần đây xoay quanh việc "giải nghệ", "không bao giờ trình diễn trở lại", nữ ca sĩ "Toxic" đã thẳng thắn đáp trả: "Tôi rất yêu fan của mình, và tất nhiên tôi sẽ trở lai trình diễn chứ!"

Đoạn clip và loạt ảnh như một minh chứng hùng hồn, "một gáo nước lạnh" tạt thẳng vào quản lí Larry Rudolph và e-kíp của Britney. Bởi cách đây mấy ngày, họ ra sức tạo nên một hình ảnh đầy tiêu cực, mệt mỏi của nữ ca sĩ, thậm chí chính Larry cũng đã "xác nhận" về việc Britney sớm muộn sẽ giải nghệ, ngừng trình diễn. Như vậy, người hâm mộ Britney Spears sau 4 tháng ròng rã, đã có thể tạm thở phào nhẹ nhõm.

Britney Spears và bạn trai tươi cười trong cơn bão nghi vấn giải nghệ.

>> Xem thêm: 

Khi loạt Idol đình đám rủ nhau đi đóng… quảng cáo: Theo bạn, ai ‘chất chơi’ nhất?

'Nếu Taylor Swift tỉnh giấc vào nửa đêm, cô sẽ làm gì?', câu trả lời khiến fan vừa buồn cười vừa lo nơm nớp

Kỉ lục nào mà chỉ mới hai anh em nhà Big Hit là BTS và TXT làm được trong năm nay?

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều