Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Quân đội Syria tiến công mãnh liệt, quyết kết liễu IS trên sa mạc Sweida

Tuần qua, quân đội Syria phối hợp với quân tình nguyện vũ trang địa phương NDF và các đơn vị lực lượng Hezbollah tiến hành cuộc tấn công tiêu diệt các phần...

Trong chiến dịch tấn công truy quét này, quân đội Syria và các đơn vị quân tình nguyện tiến công giải phóng một số địa bàn từ các khu vực Al-Musharifah, Rahbat Musharifah và Al-Ashrafiyah thuộc vùng sa mạc Badiya Al-Sham.

Một khó khăn bất ngờ khiến chiến dịch giải phóng sa mạc Al-Sham bị kéo dài là trong thời gian vừa qua, số lượng các tay súng cực đoan IS trong khu vực này gia tăng đáng kể.

Hơn 600 tay súng IS từ các quận ngoại ô miền nam thủ đô Damascus đã di tản về khu vực này, hàng trăm các tay súng cực đoan khác từ vùng sa mạc Homs – Deir Ezzor cũng bí mật di chuyển về đây, chống trả quyết liệt chiến dịch của quân đội Syria.

Sau khi giành được lợi thế nhất định, quân đội Syria và các đơn vị quân tình nguyện chiếm giữ một số khu vực khác trong khu vực xung quanh đỉnh đồi chiến lược Tal Safa, nhằm giải phóng hoàn toàn cao điểm này khỏi sự chiếm giữ của IS.

Các đơn vị quân đội Syria tiến tục hành quân về hướng sa mạc Badiya Al-Sham thuộc tỉnh Sweida , nỗ lực giải phóng khu vực và tiêu diệt IS . Video truyền thông quân đội Syria

>> Xem thêm: 

Chạy đua với tiêm kích Raptor Mỹ, ba trung đoàn Su-57 có đủ cho Nga?

Những khoảnh khắc ám ảnh trong Thế chiến 2

Mỹ sẽ triển khai 1.500 quân đến Trung Đông đối phó Iran

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều