Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Quân đội Syria diệt hàng loạt tay súng IS, trận tử chiến Yarmouk vào giai đoạn quyết định

Ngày 13.05.2018, quân đội Syria chủ lực là lữ đoàn 105 Vệ binh Cộng hòa và các đơn vị quân tình nguyện Palestine giành được một khu vực khác trong quận Hajar Al-Aswad...

Các đơn vị lữ đoàn 105 Vệ binh Cộng hòa và quân tình nguyện Palestine lại tiếp tục xốc lại đội hình, triển khai một đợt tấn công mới bên trong quận Hajar Al-Aswad với nhiệm vụ trước mắt là giành lại quận này từ các tay súng khủng bố IS.

Càng gần đến chiến thắng các cuộc giao chiến càng trở lên khốc liệt hơn. Sau nhiều lần đọ súng với các tay súng IS thiện chiến và liều chết, binh sĩ Syria và Palestine có thể giải phóng được tòa nhà hành chính khu vực, một trạm điện trung tâm và những ngôi nhà xung quanh khu vực này.

Sau trận đọ súng quyết liệt, binh sĩ Syria tiến được vào ngã tư trung tâm của khu phố Al-Jazeera, một trong những khu vực then chốt để tiến sâu vào khu vực do IS kiểm soát.

Hiện nay, lực lượng Vệ binh Cộng hòa không còn đặt mục tiêu đánh chiếm các vị trí then chốt buộc IS phải tháo chạy hay ký thỏa thuận hòa giải nữa. Nhiệm vụ chủ yếu bây giờ là "tiêu diệt và xóa sạch IS bằng vũ lực" trong khu vực Yarmouk.

Quân đội Syria giải phóng 1 đường hầm của IS trong quận Hajar Al-Aswad. Video truyền thông quân đội Syria

Cuộc chiến dữ dội không khoan nhượng trên đường phố trong các quận Al-Tadamon, Trại tị nạn Yarmouk, và Hajar Al-Aswad

>> Xem thêm: 

Tàu ngầm 6 tỷ USD Mỹ không mạnh như tuyên bố

Thêm giả thuyết sốc việc máy bay Il-20 bị bắn hạ

Ấn Độ mua S-400 của Nga: Đàm phán đã tới giai đoạn kết thúc

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều