Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Quân đội Syria đánh bại IS phản công lớn trên chiến địa Sweida

Ngày 12.06.2018, IS, tập trung toàn bộ binh lực trong tầm tay, triển khai một cuộc phản công quy mô lớn đánh trả quân đội Syria trong khu vực sa mạc Badiya Al-Sham của...

Các tay súng IS bắt đầu cuộc tấn công bằng đòn tập kích hỏa lực dữ dội và các tay súng mang khối nổ tự sát, cố gắng áp đảo quân đội Syria gần cao điểm Tal Barakat. Trong vài giờ liên tiếp, các tay súng IS liên tục tấn công chiến tuyến phòng ngự của quân đội Syria tại cao điểm Tal Barakat, cố gắng đánh bật quân đội Syria.

Mặc dù quân số đông, sử dụng các tay súng đánh bom liều chết và có kỹ năng vận động chiến trường tốt hơn, nhưng do hỏa lực yếu và không có thê đội dự bị, các nhóm chiến binh tấn công ban đầu nhanh chóng mất đi khả năng đột phá, buộc phải rút lui về vùng sa mạc rộng lớn phía đông nam Syria.

Al-Masdar News dẫn nguồn tin Quân sự tại chiến trường cho biết, quân đội Syria cùng các đơn vị Hezbollah và lực lượng vũ trang địa phương (NDF) đã giành được toàn bộ địa bàn xung quanh cao điểm Tal Barakat. Quân đội Syria cũng tiêu diệt hàng chục tay súng khủng bố trong trận phản công thất bại ngày 13.06.2018.

Các đơn vị quân đội Syria bẻ gãy cuộc phản công của IS trong khu vực đồi gò sa mạc Sweida . Video Press TV

>> Xem thêm: 

Gửi cảnh báo rắn giữa căng thẳng, Iran dọa đánh chìm tàu chiến Mỹ bằng vũ khí bí mật

Hàng trăm binh sĩ Đức 'không đủ tiêu chuẩn tại ngũ' sau khi làm nhiệm vụ

Mỹ, Israel hợp tác sản xuất, chào hàng bom mới, đẹp và thông minh

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều