Loading...

Quán cà phê mèo tại Phnom Penh, Campuchia

Quán Chhmar Catfe có tới hơn 20 cô cậu mèo giống quý hiếm, rất đẹp và lạ mắt, được anh chủ quán sưu tập từ khắp nơi trên thế giới.

Quán Cà phê Mèo có vị trí ở trung tâm thủ đô Phnom Penh, bên cạnh Cung điện Hoàng gia. Chủ nhân của quán cà phê độc đáo này là anh Sovada. Xuất phát từ sự yêu thích vật nuôi từ bé, đặc biệt là mèo, anh đã quyết định phát triển quán cà phê mèo này cách đây gần 2 năm.

Các chú mèo ở đây được chăm sóc rất chu đáo và được kiểm tra sức khỏe định kỳ để đảm bảo không ảnh hưởng đến khách hàng.

Quán cà phê Mèo ở Thủ đô Phnom Penh Campuchia có 24 con mèo quý được sưu tập từ nhiều nước trên thế giới. Một số giống mèo đặc biệt như mèo Sphynx không lông, mèo Maine Coon nằm trong top giống mèo lớn nhất thế giới, mèo Hoàng tộc Thái Lan Keomoni và một số giống mèo đặc biệt khác.

Quán cà phê mèo ở Thủ đô Phnom Penh đang thu hút nhiều du khách quốc tế, người dân địa phương đến thưởng thức cà phê và vui đùa cùng các chú mèo đặc biệt này.

Khi đến với quán cà phê mèo này, với giá thức uống chỉ từ 2-3 USD, khách hàng thỏa thích chơi đùa với các chú mèo mà không phải trả thêm phí.

>> Xem thêm: 

Vì sao VFF không khiếu nại về trọng tài như Thái Lan?

Cuộc sống dưới chân núi lửa đang hoạt động

Tôi bị bạn thân không nhìn mặt vì lì xì 20 nghìn đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều