Loading...

Quán bar hoạt động chui trong đại dịch

Bên trong quán bar khoá trái cửa, 35 khách đang mở tiệc cùng rượu, bóng cười với tiếng nhạc lớn, bất chấp lệnh cấm hoạt động trong Covid-19.

1h20 ngày 25/3, Công an quận Cầu Giấy đột kích quán bar 3.14 ở phường Dịch Vọng Hậu khi phát hiện có dấu hiệu hoạt động dù chính quyền đã có lệnh dừng.

Quán khoá trái bên ngoài song bên trong mở nhạc xen lẫn tiếng hò reo. Sau nhiều lần ra lệnh bất thành, 6h cùng ngày, cảnh sát mới yêu cầu được chủ quán mở cửa.

Quán bar hoạt động chui trong đại dịch - ảnh 1

5 người dương tính với ma túy cùng tang vật. Ảnh: Công an Hà Nội.

Tại hiện trường, nhà chức trách thu 35 quả bóng cười đã qua sử dụng, 12 bình khí N20, 2.500 vỏ bóng cao su, 34 chai rượu, 4 thùng shisa không có hóa đơn chứng minh nguồn gốc xuất xứ. 17 nhân viên cùng 35 khách bị tạm giữ, trong đó 5 người dương tính với ma tuý.

Ngày 27/3, Công an quận Cầu Giấy cho biết đang phân loại những người này để làm rõ các hành vi liên quan ma tuý. Thời điểm đột kích, cơ sở không xuất trình được giấy phép kinh doanh.

Trong cuộc họp của ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 chiều 25/3, Chủ tịch thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đề nghị trừ các cửa hàng thiết yếu như xăng dầu, thuốc, thực phẩm, các quán bar, karaoke, cà phê, nhà hàng, phòng tập gym... phải đóng cửa trong 2 tuần.

Phạm Dự

>> Xem thêm: 

Khởi tố đối tượng không chịu đo thân nhiệt, giật khẩu trang, tát cảnh sát

Lừa đưa người sang Hàn Quốc

Khởi tố người phụ nữ trốn đo thân nhiệt, giật khẩu trang và tát Công an

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều