Quân A.P bị quản lý của Jack yêu cầu gạch tên khỏi một chương trình khủng?

Theo đại diện của Quân A.P, quản lý kiêm mẹ nuôi của Jack và K-ICM tác động đến ban tổ chức để loại anh ra khỏi danh sách nghệ sĩ trong một chương trình sắp...

Mới đây, đại diện của Quân A.P tố quản lý của Jack và K-ICM là bà Tạ Hà yêu cầu xóa tên Quân A.P khỏi danh sách nghệ sĩ sẽ biểu diễn trong một chương trình diễn ra tại Hạ Long vào 19-27/10 sắp tới.

Trên trang cá nhân, quản lý của Quân A.P viết: “Hà bảo sẵn sàng đền hợp đồng và hủy show nếu chương trình không gạt Quân A.P ra. Hy vọng Tổ nghề sẽ ‘đãi’ những người như vậy thật nhiều”. Người quản lý này cho hay, Quân A.P nhận diễn chương trình này cách đây một tháng. Ban đầu, hình ảnh của nam ca sĩ được đặt ngay cạnh Jack và K-ICM trên poster. Nhưng sau đó, hình ảnh của Quân A.P bất ngờ bị xóa bỏ. Phía Quân A.P không hề biết vụ việc này cho đến khi khán giả thắc mắc. Lúc này, bầu show mới gọi điện giải thích.

Quân A.P bị quản lý của Jack yêu cầu gạch tên khỏi một chương trình khủng? - ảnh 1 Quân A.P bị quản lý của Jack yêu cầu gạch tên khỏi một chương trình khủng? - ảnh 1Quân A.P bị quản lý của Jack yêu cầu gạch tên khỏi một chương trình khủng? - ảnh 3

Đại diện Quân A.P bày tỏ bức xúc: “Bầu show gọi điện cho tôi mong tôi thông cảm để Quân A.P diễn tháng sau. Lý do là vì quản lý của Jack không muốn tham gia cùng sự kiện với Quân A.P nên yêu cầu chương trình loại Quân ra khỏi danh sách”. Không những thế, khi loại Quân A.P ra khỏi danh sách nghệ sĩ biểu diễn, phía chương trình không hề thông báo.

Chia sẻ với Zing.vn, bầu show phủ nhận thông tin chương trình loại Quân A.P theo yêu cầu từ quản lý của Jack. Người này khẳng định việc lựa chọn ai và sắp xếp ca sĩ nào cho phù hợp là do phía ban tổ chức. Việc bầu show và chương trình dự kiến mời một ca sĩ nào đó biểu diễn sau đó thay đổi là chuyện bình thường.

Quân A.P bị quản lý của Jack yêu cầu gạch tên khỏi một chương trình khủng? - ảnh 1 Quân A.P bị quản lý của Jack yêu cầu gạch tên khỏi một chương trình khủng? - ảnh 1Quân A.P bị quản lý của Jack yêu cầu gạch tên khỏi một chương trình khủng? - ảnh 6

Cách đây không lâu, phía Jack và Quân A.P từng xảy ra mâu thuẫn. Quản lý của Quân A.P tức giận khi Jack không đồng ý cùng tham gia Giọng ải giọng ai với “gà” của mình. Đại diện Giọng ải giọng ai cũng lên tiếng xác nhận và tiết lộ lý do mà quản lý của Jack không muốn ngồi chung ghế khách mời với Quân A.P vì khác đẳng cấp.

>> Xem thêm: 

NÓNG: Tòa đề nghị phạt tù Jung Joon Young 7 năm và Choi Jong Hoon (FT.Island) 5 năm vì tội hiếp dâm tập thể

Thanh Hằng - Chi Pu ôm ấp nhau từ hậu trường tới poster phim: Chị Chị Em Em là bách hợp chứ chối cãi gì nữa?

Lập kỉ lục stream chưa đủ, sớm thôi BLACKPINK sẽ vượt Fifth Harmony để thành girlgroup nhiều follower nhất Spotify!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều