Loading...

Qualcomm ra mắt cảm biến vân tay siêu âm mới lớn hơn 17 lần

Trong bài phát biểu vào ngày đầu tiên của Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Snapdragon tại Maui (Hawaii), Qualcomm đã công bố 3D Sonic Max cảm biến vân tay siêu âm...

Theo Neowin , một trong những tính năng mới quan trọng trên 3D Sonic Max là nó lớn hơn 17 lần so với phiên bản trước đó. Điều này sẽ làm cho nó dễ sử dụng hơn nhiều vì không có cách nào để cảm nhận màn hình cho vị trí cần quét, nên lớn hơn sẽ ít bị nhầm lẫn vị trí quét hơn.
Cùng với đó, 3D Sonic Max cũng có thể quét hai dấu vân tay cùng một lúc. Qualcomm đã không đi sâu vào chi tiết về vấn đề này, chẳng hạn như tại sao người dùng muốn quét hai dấu vân tay riêng biệt. Đây có thể sẽ là một tính năng bảo mật tùy chọn, nơi hai dấu vân tay sẽ chính xác hơn một. Tất nhiên, tính năng mới quan trọng khác là độ chính xác của 3D Sonic Max sẽ tốt hơn.
Điều thú vị nữa trên 3D Sonic Max chính là việc nó có thể quét dấu vân tay của người dùng bất kể chất gây ảnh hưởng đến việc quét như tay bị bẩn hoặc ướt. Cảm biến này có thể xuất xưởng cùng với smartphone đi kèm chip Snapdragon 865 cao cấp mà Qualcomm cũng vừa ra mắt.
Tin liên quanSamsung 'phân vân' về công nghệ quét vân tay siêu âmHuawei công bố loạt Mate 30 với Horizon Display, thiết kế hoàn toàn mớiĐâu là khác biệt lớn giữa iPhone 11 và iPhone 11 Pro?

>> Xem thêm: 

Trên tay chiếc iPhone bị người Việt ghẻ lạnh năm nay: Nhỏ tẹo bằng bàn tay, dùng một tay thì sướng, hai tay thì... sượng

Zoom, TikTok lên như diều gặp gió nhờ dịch Covid-19

Realme C17 ra mắt: Màn hình 90Hz, pin 5.000 mAh, 4 camera sau, giá hơn 5 triệu đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều