Loading...

“Quách Tĩnh” Lý Á Bằng đối mặt với khoản nợ 134 tỷ, con gái Lý Yên vẫn thoả sức đốt tiền mua sắm

Mới tuyên bố sẽ quyên góp 70% tài sản cho sự nghiệp từ thiện, Lý Á Bằng bất ngờ bị tố đang mắc nợ 40 triệu NDT (134 tỷ VNĐ).

Lý Á Bằng là một trong những diễn viên thực lực được yêu thích ở Trung Quốc. Anh nổi tiếng với vai chính trong 2 bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung là "Lệnh Hồ Xung" trong "Tiếu ngạo giang hồ" (2001) và "Quách Tĩnh" trong "Anh hùng xạ điêu" (2003). Cứ ngỡ nam tài tử sẽ có một cuộc sống hạnh phúc bên nàng Thiên hậu làng nhạc vương phi nhưng chỉ sau vài năm, cặp vợ chồng này đã đường ai nấy đi. Vương Phi lựa chọn quay lại với tình cũ Tạ Đình Phong và Lý Á Bằng thì một mình "gà trống nuôi con", chăm sóc cô con gái bị hở hàm ếch bẩm sinh Lý Yên , rời khỏi giới Giải trí và chuyên tâm vào sự nghiệp từ thiện và kinh doanh.

“Quách Tĩnh” Lý Á Bằng đối mặt với khoản nợ 134 tỷ, con gái Lý Yên vẫn thoả sức đốt tiền mua sắm - ảnh 1

Lý Á Bằng được yêu thích với vai diễn "Lệnh Hồ Xung" và "Quách Tĩnh"

“Quách Tĩnh” Lý Á Bằng đối mặt với khoản nợ 134 tỷ, con gái Lý Yên vẫn thoả sức đốt tiền mua sắm - ảnh 2

Sau khi ly hôn với Vương Phi, anh chú tâm vào sự nghiệp từ thiện và kinh doanh.

Nhiều năm nay, Lý Á Bằng đã tốn không ít công sức cho công cuộc từ thiện, Quỹ "Nụ Cười Thiên Sứ" do anh và vợ cũ Vương Phi thành lập đã được phát triển và giúp đỡ nhiều đứa trẻ có hoàn cảnh giống con gái anh. Gần đây, khi tham gia phỏng vấn, Lý Á Bằng đã tuyên bố trong tương lai sẽ quyên góp 70% tài sản của mình cho sự nghiệp từ thiện, còn lại 30% để lại cho con gái Lý Yên, coi như hoàn thành trách nhiệm của người làm cha. Tuy nhiên, sau tuyên bố này, Lý Á Bằng bất ngờ bị tố đang phải đối mặt với khoản nợ 40 triệu NDT (134 tỷ VNĐ) khiến cho cư dân mạng không khỏi hoang mang.

“Quách Tĩnh” Lý Á Bằng đối mặt với khoản nợ 134 tỷ, con gái Lý Yên vẫn thoả sức đốt tiền mua sắm - ảnh 3

Lý Á Bằng tuyên bố muốn hiến tặng 70% tài sản cho sự nghiệp từ thiện

Giới truyền thông Singapore đưa tin, Lý Á Bằng và anh trai Lý Á Vỹ đã thất bại khi tham gia đầu tư Bất động sản trong vòng 6 năm và bị kiện, yêu cầu bồi thường 40 triệu NDT (134 tỷ VNĐ). Vì Lý Á Bằng chưa thanh toán được khoản nợ này nên anh đã bị cho vào danh sách "Thất tín" của tòa án.

Được biết, từ trước đây, sự nghiệp Kinh doanh của Lý Á Bằng đã không thuận lợi. Ngoài công ty bất động sản hợp tác cùng anh trai, công ty điện ảnh do anh thành lập cũng đều không thu được thành công. Có nguồn tin cho biết, trong suốt 6 năm, Lý Á Bằng không hề thu được lợi nhuận gì từ công việc kinh doanh mà phải sống nhờ tiền dành dụm trước đó. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính làm tan vỡ cuộc hôn nhân của anh và Vương Phi.

Đối mặt với dư luận, người đại diện của Lý Á Bằng đã lên tiếng phủ nhận tin đồn: "Đây là một vụ kiện về hợp đồng thương nghiệp. Trước mắt vụ kiện này đang đươc giải quyết ở Bắc Kinh, việc "Thất tín" chỉ là tin đồn nhảm, không có thật".

“Quách Tĩnh” Lý Á Bằng đối mặt với khoản nợ 134 tỷ, con gái Lý Yên vẫn thoả sức đốt tiền mua sắm - ảnh 4

Lý Á Bằng phải bồi thường 40 triệu NDT (134 tỷ VNĐ)

“Quách Tĩnh” Lý Á Bằng đối mặt với khoản nợ 134 tỷ, con gái Lý Yên vẫn thoả sức đốt tiền mua sắm - ảnh 5

Anh bị tòa án liệt vào danh sách "Người chấp hành", nghĩa là có nghĩa vụ hoàn thành khoản bồi thường này.

Dù phía Lý Á Bằng đã bác bỏ tin đồn nhưng vẫn có không ít người bày tỏ sự lo lắng, nếu đây là sự thật thì con gái của Lý Á Bắng - Lý Yên liệu có bị liên lụy bởi khoản nợ của cha mình hay không. Tuy nhiên, chắc hẳn cư dân mạng sẽ không phải băn khoăn nhiều vì mẹ của cô bé, Vương Phi hoàn toàn đủ khả năng để cho Lý Yên được hưởng một cuộc sống đầy đủ. Hơn nữa, mới đây, cô bé 12 tuổi này cũng đã rất "bạo tay" khi mua sắm hết 100.000 NDT (335 triệu VNĐ) cho một lần mua sắm.

“Quách Tĩnh” Lý Á Bằng đối mặt với khoản nợ 134 tỷ, con gái Lý Yên vẫn thoả sức đốt tiền mua sắm - ảnh 6
“Quách Tĩnh” Lý Á Bằng đối mặt với khoản nợ 134 tỷ, con gái Lý Yên vẫn thoả sức đốt tiền mua sắm - ảnh 7
“Quách Tĩnh” Lý Á Bằng đối mặt với khoản nợ 134 tỷ, con gái Lý Yên vẫn thoả sức đốt tiền mua sắm - ảnh 8

Con gái Lý Á Bằng mạnh tay chi 100.000NDT trong vòng 3 giờ đi dạo phố cùng với bạn bè.

Nguồn: Sina, Baidu

>> Xem thêm: 

Xuất hiện tình tiết mới trong vụ Trịnh Sảng bỏ rơi 2 con, hóa ra tất cả đều được lên kế hoạch?

Ảnh cưới tại Đà Lạt ngọt hơn mật của Á hậu Thúy An

Bóc giá giường của Jennie (BLACKPINK) gây sốc: Lên đến nửa tỷ đồng, thậm chí gấp đôi học phí đại học ở Mỹ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều