Loading...

Quách Ngọc Tuyên: Thằng Khờ cho tôi hạnh phúc, bất ngờ và cả lo âu

Tập 3 của phần 4 web-drama Thằng Khờ kết thúc, khép lại chuỗi phim chiếu mạng này sau hành trình 1 năm; bộ phim theo Quách Ngọc Tuyên "đã mang lại cho tôi nhiều cung...

Sau một ngày lên sóng, tập cuối Thằng Khờ 4 thu hút hơn 600.000 lượt view (tập 2 hiện đạt hơn 1,7 triệu view và tập 1 hơn 2,7 triệu view) cùng hơn 800 bình luận tương tác. Trong tâm trạng vẫn còn hân hoan với thành công nhất định của 4 phần Thằng Khờ, nhà sản xuất kiêm diễn viên chính bày tỏ: "Bộ phim mang lại cho tôi nhiều cung bậc cảm xúc. Hạnh phúc nhất có lẽ là khi thực hiện bộ phim này, tôi nhận được sự hỗ trợ rất lớn của tất cả anh em, từ đạo diễn, thiết kế, chủ nhiệm đến diễn viên, mọi người coi tôi như người anh em trong gia đình, làm việc cực kỳ nhiệt huyết...".
Quách Ngọc Tuyên: 'Thằng Khờ cho tôi hạnh phúc, bất ngờ và cả lo âu' - ảnh 1

Cảnh trong Thằng Khờ 4

Ảnh: ĐPCC

Theo Quách Ngọc Tuyên, nhiều lúc trên trường quay, do vấn đề kinh tế, thời gian, thời tiết nên anh em tập trung hơn cả 100 % công sức để hoàn thành tốt nhất vai diễn, công việc của mình. "Dù Thằng Khờ không phải là tác phẩm hoành tráng nhưng tôi mang được tiếng cười, tính nhân văn trong đó, gửi đến khán giả của mình những hình ảnh chỉn chu nhất, đẹp nhất có thể của một sản phẩm chiếu mạng. Đó cũng là thể hiện sự tôn trọng khán giả của mình khi lao động nghệ thuật", anh nói. Vì thế mà anh "luôn việc chăm chút từng bối cảnh, khung hình, chọn những vai diễn phù hợp nhất có thể, bởi làm nghề  phải đặt tính hiệu quả công việc lên hàng đầu, chứ không vì quan hệ hay lợi ích nào khác".
Theo chia sẻ của diễn viên Hồng Trang, Thằng Khờ dù là Phim chiếu mạng nhưng Quách Ngọc Tuyên và đạo diễn Giang Thanh làm chỉn chu tới mức khiến anh em diễn viên trong đoàn... bực mình. Chứng minh cho “cái kỹ” này, diễn viên Hồng Trang bảo chị rất ngạc nhiên khi Quách Ngọc Tuyên đầu tư thiết bị máy móc không thua gì làm phim điện ảnh. “Kịch bản Thằng Khờ  không nhiều hỉ nộ ái ố, nó nhẹ nhàng, dễ thương phù hợp cho khán giả xem giải tri dịp tết, nhưng Tuyên đầu tư mọi thứ đầy tâm huyết”, nữ diễn viên nói thêm.
Quách Ngọc Tuyên: 'Thằng Khờ cho tôi hạnh phúc, bất ngờ và cả lo âu' - ảnh 2

Nhạc phim Thằng Khờ được Quách Ngọc Tuyên thực hiện riêng như lời chức gởi đến khán giả sau 1 năm dõi theo bộ phim này

Ảnh: chụp màn hình

Quách Ngọc Tuyên cho rằng, chính anh cũng không nghĩ mình đã có thể hoàn thành 4 phần của phim này. Có lẽ vì "Thằng Khờ" vừa khờ vừa tốt bụng và được khán giả thương. Và phần 4 cũng mang nhiều niềm vui tiếng cười, như lời chúc mừng năm mới của Thằng Khờ đến mọi người. "Tôi cũng rất biết ơn các nhà đầu tư, khi đồng hành với tôi cũng như anh em nghệ sĩ. Bởi để diễn viên bỏ 1 tỉ đồng ra thực hiện một dự án là cực kỳ khó khăn...", anh bày tỏ.
Khép lại Thằng Khờ, nữ đạo diễn Giang Thanh nhìn nhận: “Anh Quách Ngọc Tuyên là người đầy nhiệt huyết với nghề. Lửa nghề trong anh Tuyên lúc nào cũng phừng phực. Vừa xong dự án này đã bắt tay vào kế hoạch khác. Anh Tuyên truyền lửa cho tôi rất nhiều... Anh Tuyên hay nói, giờ không làm thì bao giờ mới làm. Đó là lý do anh Tuyên thực hiện dự án Vi Cá phiên bản   điện ảnh trong năm nay”.
Tin liên quanQuách Ngọc Tuyên kể hậu trường 'Thằng Khờ': từ rùng rợn đến biến cố đau lòngThu Trang - Tiến Luật trở lại cùng 'Chị Mười Ba’ phần 2, ấn định ngày khởi chiếu'Thằng Khờ' Quách Ngọc Tuyên: Diễn cảnh hôn cũng phải nghiêm túc và làm thật tốt

>> Xem thêm: 

Ca sĩ Nguyên Vũ kể về thời gian đi hát lót cát-sê 10.000 đồng

Lâu lâu mới thấy Hiền Hồ diện bikini: Mặt học sinh body phụ huynh, áo trễ nải như sắp tụt khoe đường cong bốc lửa

Phương Mỹ Chi cover Nàng Thơ: lên nốt cao vút khiến netizen thấy đau họng dùm, còn gọi tên Thùy Chi vì quá giống

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều