Quá trình tạo tuyệt phẩm giày Dior - giấc mơ của các quý cô

Video ghi lại quá trình tạo nên một đôi giày mang tính biểu tượng mới của Dior.

Trong bộ sưu tập Thu Đông 2019 - 2020 của mình, nhà mốt lâu đời nước Pháp đã đem tới cho giới mộ điệu đôi giày có tên rất thương hiệu “J’Adior”. Thiết kế này tương tự như thiết kế được đi trong đám cưới của Chiara Ferragni.

Được tạo ra với sự trợ giúp của các kỹ thuật đặc biệt, biểu tượng J'A dior mới được xem là sự hợp nhất di sản Dior truyền thống đặc trưng với sự đổi mới. Đôi giày mang tính biểu tượng thời đại mới này có sẵn màu đen và trắng. Những đôi giày đế cao gót vừa này được trang trí với một đường viền hoàn hảo thanh lịch, và được điểm tô với kiểu dáng cổ điển. Thật kinh ngạc nhưng lại là một sự thật, một đôi “yêu cầu” gần 230.000 mũi may, thêu.

Quá trình tạo tuyệt phẩm giày Dior - giấc mơ của các quý cô - ảnh 1 Quá trình tạo tuyệt phẩm giày Dior - giấc mơ của các quý cô - ảnh 1Quá trình tạo tuyệt phẩm giày Dior - giấc mơ của các quý cô - ảnh 3

Một đôi “yêu cầu” gần 230.000 mũi may, thêu.

Thiết kế giày mới này, là một sản phẩm “đinh” dưới thời Maria Grazia Chiuri cho bộ sưu tập Thu Đông của Dior. Nói chung, hơn chín giờ làm việc chỉ để tạo ra một cặp giày J'Adior. Tiết lộ này một lần nữa khiến người ta phải kinh ngạc về khả năng và sự tỉ mỉ của nhà mốt. Đôi giày khiến chúng ta nhớ đến đôi giày cao gót mà fashionista hàng đầu thế giới Chiara Ferragni mang trong đám cưới của cô với rapper Fedez.

Thực hiện một chuyến tham quan bên trong xưởng chế tác của Dior, để khám phá những bí mật đằng sau đôi giày tuyệt xinh này:

>> Xem thêm: 

Diện đồ ngắn còn tạo dáng phản cảm, cô gái Trung làm loạn phòng gym

Sau tất cả, hot girl Trâm Anh xinh đẹp khoe tóc mới, triết lý về nụ cười

Clip: Vòng 1 từng đẹp căng thế này, Thúy Vi vẫn quyết rút túi ngực

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

dior

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều