Loading...

Qua thời con gái cover nhạc của mẹ rồi, giờ đây diva Mỹ Linh chấp nhận thử thách cover Real Love của Mỹ Anh thì sẽ thế nào?

Mỹ Linh đã bất ngờ cover ca khúc Real Love tại chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần.

Mới đây, tại chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần, diva Mỹ Linh đã bất ngờ có bản cover ca khúc Real Love cùng với nhạc sĩ Hồng Kiền từ Ban nhạc Anh Em. Trong phần mô tả đoạn clip, diva Tóc Ngắn cho biết: "Ca khúc này con gái Mỹ Anh vừa mới trình diễn trong chương trình The Heroes (bản gốc của 2 em JustaTee và Kimmese), bây giờ mẹ chấp nhận thử thách cover... Các bạn cùng nghe nhé!"

Bình thường, Mỹ Anh cover hit của mẹ Mỹ Linh là điều không có gì bất ngờ, nhưng giờ, đến diva Mỹ Linh cũng thích thú cover ca khúc mà Mỹ Anh đã trình diễn tại The Heroes thì quả thật hiếm thấy! Quả thật diva Mỹ Linh đã tự hào đến ra sao về cô con gái út của mình.

Mỹ Linh cover Real Love, song ca cùng NS Hồng Kiên tại chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần

Trong bản cover trình diễn tại The Heroes, Mỹ Anh và Khắc Hưng đã mang đến một bản phối tối giản, tiết chế hết mức để tôn lên âm hưởng r&b thời kì đầu. Màn trình diễn của Mỹ Anh và Khắc Hưng đã đem lại hiệu ứng lớn cho Real Love khiến netizen không khỏi ngợi khen.

Khi Real Love do Mỹ Linh thể hiện, diva đã mang đến một chiếc áo hoàn toàn khác cho ca khúc gốc của JustaTee và Kimmese. Không hổ danh là một trong "tứ đại diva" của làng nhạc Việt, Mỹ Linh đã mang đến những nốt cao, những đoạn phiêu "lồng lộn" mà người thường khó bề có thể "đu bám" được.

Real Love - Mỹ Anh (ft. Khắc Hưng)

Clip: YouTube - Gif: cắt màn hình

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Loạt câu thoại 'dâm đãng' trong các bộ phim hoạt hình Disney

Kết quả lễ trao giải 2021 Asia Artist Awards (AAA 2021): BTS không phải Ca sĩ của năm, aespa và Stray Kids lần đầu tiên có Daesang

So kè các nữ tân binh nhóm IVE

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều