Quá tam ba bận, 2 thánh é gây tiếc nuối khi vuột mất 20 triệu ở Thách thức danh hài

Đây cũng là tiết mục được nhận xét ấn tượng nhất tập mở màn "Thách thức danh hài" mùa 6.

2 thí sinh cuối của tập 1 "Thách thức danh hài" mùa 6 là Hoàng Phàm và Quốc Toàn hiện đang là sinh viên năm 3 trường Cao đẳng và Du lịch văn hóa Sài Gòn. Hai chàng trai nhanh chóng bắt đầu vòng thi đầu tiên và vượt qua trót lọt cả 3 vòng sau đó chỉ với một tiếng "é", dễ dàng rinh về 20 triệu đồng.

Trước sự lăm le 100 triệu đồng của 2 bạn trẻ, trấn thành liền bày tỏ: "Nếu 2 em thắng 100 triệu thì 2 em sẽ là 2 diễn viên đầu tiên trong lịch sử Thách thức danh hài chiến thắng bằng 1 âm thanh "é"". Tuy cả 3 vòng thi, bộ đôi thí sinh chỉ dùng duy nhất 1 tiếng "é" nhưng bằng sự duyên dáng cùng một kịch bản hợp lý vừa đủ đã làm cho 2 danh hài cười nghiêng ngả.

Thách thức danh hài 6: Phần thi của Hoàng Phàm và Quốc Toàn

Quá tam ba bận, 2 thánh é gây tiếc nuối khi vuột mất 20 triệu ở Thách thức danh hài - ảnh 1
Quá tam ba bận, 2 thánh é gây tiếc nuối khi vuột mất 20 triệu ở Thách thức danh hài - ảnh 2

Thế nhưng bấy nhiêu đó thôi vẫn chưa đủ, Hoàng Phàm và Quốc Toàn bắt buộc phải có sự đột phá ở vòng 4. Lúc này, Trấn Thành mách nhanh vài mẹo nhỏ cho đôi thí sinh: "Vẫn còn đang bị kĩ thuật kiểu diễn, phải thiệt hơn nữa mới cười được vì tụi anh là dân diễn, tụi em không thể diễn qua mắt tụi anh được. Cái âm thanh của em nó làm người ta cười nhưng cảm xúc của em là phải thiệt".

Thế nhưng, ngay từ những giây đầu tiên trong vòng 4, Hoàng Phàm – Quốc Toàn vẫn tiếp tục dùng chiêu bài "é" và đập điện thoại như 3 vòng trước. Sự trùng lặp kịch bản cộng thêm sự mơ hồ trong diễn xuất khiến 2 giám khảo không hiểu nội dung vở diễn của bộ đôi, Hoàng Phàm – Quốc Toàn đã không đủ may mắn khiến 2 danh hài nở nụ cười.

Vì vậy, Hoàng Phàm – Quốc Toàn trượt mất 20 triệu đồng và một vé giành phần thưởng 100 triệu. "Có thể 2 em sẽ trở thành huyền thoại é é, nhưng mà ngày hôm nay 2 em lỡ dại rồi, tiếc lắm" – Trấn Thành nhận xét, đồng thời "A Xìn" không quên gửi lời động viên Hoàng Phàm và Quốc Toàn trao dồi kĩ năng biểu diễn trong tương lai.

Quá tam ba bận, 2 thánh é gây tiếc nuối khi vuột mất 20 triệu ở Thách thức danh hài - ảnh 3
Quá tam ba bận, 2 thánh é gây tiếc nuối khi vuột mất 20 triệu ở Thách thức danh hài - ảnh 4

>> Xem thêm: 

Hoa hậu Kiều Ngân ứng xử như thế nào với những lời mời khiếm nhã?

Trấn Thành điếng người khi đang yên đang lành bị bà Tân Vlog đòi... làm thịt

Diệu Nhi xứng đáng với danh hiệu Thánh ăn bất chấp trong làng gameshow

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều