Quá phẫn nộ, mẹ vợ quật nguyên búi kimchi vào mặt chàng rể

Không thua kém gì mẹ chồng nàng dâu, cuộc chiến giữa mẹ vợ và con rể cũng vô cùng gay cấn.

Câu chuyện về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu đang nóng hơn bao giờ hết nhờ sức hút của bộ phim Sống Chung Với Mẹ Chồng . Song chắc chắn, không chỉ có mẹ chồng hay con dâu là ghê gớm, mà những chàng rể (vốn là con trai của các bà mẹ chồng khác) rõ ràng cũng không phải loại vừa. Vì hành xử quá đáng, một người đàn ông Hàn Quốc đã bị mẹ vợ mình quật nguyên bắp kimchi vào người.

Mẹ vợ quật nguyên bắp kimchi vào người con rể

Đoạn clip trên được cắt ra từ tập 60 của bộ phim truyền hình Hàn Quốc dài 120 tập Everybody, Kimchi (Cuộc Chiến Kimchi), phát sóng hàng ngày trên đài MBC vào năm 2014. Sau khi phân cảnh khó đỡ này được lên sóng, "cú tát kimchi" đã trở thành từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên internet.

Hai nhân vật chính trong đoạn clip là bà Na Eun Hee (Lee Hyo Chun) và luật sư Im Dong Joon (Won Ki Joon). Con gái bà Eun Hee, Yoo Ha Eun (Kim Ji Young), từng là vợ của Im Dong Joon. Sau khi bị chồng phản bội, Ha Eun quyết tâm tạo dựng một thương hiệu kimchi thật chất lượng. Thế nhưng, sản phẩm của hai mẹ con cô lại bị luật sư Im tố có chứa tạp chất. Quá tức giận vì con rể cũ không những hiểm độc mà còn hỗn xược, bà Eun Hee đã cho anh ta biết thế nào là "Túy đả kim chi".

"Everybody, Kimchi": Mẹ vợ quật nguyên bắp kimchi vào người con rể

>> Xem thêm: 

Phim về thảm họa cháy nhà chọc trời của The Rock tung trailer với toàn những cảnh không thể không xem

Cả Một Đời Ân Oán: Vừa trở lại, Hồng Đăng liền bị bủa vây bởi những bí mật động trời

Tình khúc Bạch Dương: Tưởng sắp ly dị đến nơi nhưng Chi Bảo đã có quyết định mới

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều