Loading...

Qua mặt BTS, Kill This Love của BLACKPINK trở thành MV K-Pop có lượt view cao nhất 24 giờ đầu trên YouTube

Dù gặp sự cố trừ view nhưng siêu phẩm mới của BLACKPINK là Kill This Love vẫn đủ sức phá kỷ lục của BTS về lượt view cao nhất 24h đầu trên...

Tính đến thời điểm này, sau tròn 24 giờ phát hành, MV Kill This Love của BlackPink đã đạt được 49,8 triệu view trên YouTube. Thành tích này là đủ để 4 cô gái nhà YG chính thức phá kỷ lục của MV Idol gắn mác boygroup đình đám BTS để trở thành MV K-Pop có lượt view cao nhất 24h đầu. Kỷ lục cũ của nhóm nhạc nhà Big Hit là 45,9 triệu lượt xem được xác lập vào ngày 24/8/2018.

Qua mặt BTS, Kill This Love của BLACKPINK trở thành MV K-Pop có lượt view cao nhất 24 giờ đầu trên YouTube - ảnh 1

Lượt view hiện thị trên YouTube của MV Kill This Love sau 24 giờ đầu tiên

Kill This Love cũng đã soán ngôi vị trí MV nhóm nhạc nữ nhiều view nhất trong 24 giờ mà người chị em Ddu-Du Ddu-Du làm được với 36,2 triệu view vào ngày 15/6/2018.

Tuy nhiên, đáng tiếc các fan của BLACKPINK đã không thể giúp girlgroup này phá được kỷ lục MV ca nhạc có lượt view cao nhất 24h đầu trên YouTube của Ariana Grande với Thank U, Next (55 triệu view). Dù vậy, không ít Blink (fandom của BLACKPINK kỳ vọng YouTube sẽ "nhả" thêm view sau khi thống kê đầy đủ. Hiện tại con số hiển thị chỉ mang tính chất tham khảo và con số chính xác sẽ được đại diện YouTube xác nhận trong thời gian tới.

Qua mặt BTS, Kill This Love của BLACKPINK trở thành MV K-Pop có lượt view cao nhất 24 giờ đầu trên YouTube - ảnh 2

Kill This Love đã gặp phải sự cố trừ view không đáng có

Trên thực tế, cách đây ít giờ, MV Kill This Love đã bất ngờ bị trừ view khá khó hiểu khi giảm khoảng 2 triệu view và thậm chí số like cũng tụt hơn 1 triệu lượt. Điều này khiến các Blink tương đối bức xúc và đề nghị YouTube làm rõ vấn đề này. Không ngoại trừ một số lượng lượt xem và lượt like trong số đó không hợp lệ và bị thuật toán xác minh của YouTube loại bỏ.

Còn nhớ, MV Idol của BTS từng đạt tới con số 56,2 triệu view sau 24 giờ phát hành nhưng sau đó YouTube điều chỉnh lại thì chỉ còn 45,9 triệu view hợp lệ.

Dù đã qua 24 giờ đầu tiên và chưa rõ số view thực chất là bao nhiêu nhưng các Blink vẫn đang kêu gọi tiếp tục streaming MV Kill This Love trên các nền tảng để công phá thêm những kỷ lục khác.

Qua mặt BTS, Kill This Love của BLACKPINK trở thành MV K-Pop có lượt view cao nhất 24 giờ đầu trên YouTube - ảnh 3 BLACKPINK hạ gục fan với MV Kill This Love đầy mê hoặc

VTV.vn - Girlgroup hàng đầu xứ Hàn BLACKPINK đã chính thức trở lại bằng MV cực phẩm mang tựa đề Kill This Love, hứa hẹn công phá hàng loạt kỷ lục.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Qua mặt BTS, Kill This Love của BLACKPINK trở thành MV K-Pop có lượt view cao nhất 24 giờ đầu trên YouTube - ảnh 4

>> Xem thêm: 

Chen đột ngột thông báo kết hôn, có trách nhiệm với bạn gái nhưng vô trách nhiệm với fan khi đẩy tương lai EXO vào thế khó?

Lí do Thuỷ Tiên cảm thấy an toàn khi có fan là cô Linda Cẩm Lan: sẵn sàng hết mình vì thần tượng thậm chí lên gân với cả Công Vinh!

Chúng ta sắp được thấy hình ảnh chung giữa K-ICM và Zico - quái vật nhạc số đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc!?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều