Loading...

Quà 8/3 xịn đét: Mỗi cô bạn trong lớp được tặng một hộp giày Nike, mở ra biết hội con trai tâm lý cỡ nào!

Nhìn những khoảnh khắc 8/3 dễ thương này, nữ sinh lớp khác lại được phen ghen tị vì các anh chàng lớp nhà người ta quá chu đáo.

Mùng 8/3 chính là dịp khiến các nam sinh trong lớp đứng ngồi không yên, mất ăn mất ngủ, đắn đo cân nhắc mưu cao kế lạ với hy vọng tổ chức một buổi lễ thật hoành tráng cho hội chị em. Chúng ta dường như không còn quá xa lạ khi các bạn nam chẳng ngần ngại chi mạnh tay sắm sửa hoa, quà, bóng bay, trà sữa... hay bỏ công sức nghĩ ra đủ trò thú vị, hài hước và nhiều ý nghĩa.

Trong số rất nhiều món quà được khoe trên mạng xã hội, dân tình vô cùng chú ý hình ảnh một lớp học xếp đầy những hộp giày sneaker hiệu Nike. Các chàng lớp này cho rằng đã có tâm chuẩn bị điều bất ngờ thì phải bày trò gì đó độc đáo để hội con gái lớp mình còn được nở mày nở mặt với lớp khác.

Quà 8/3 xịn đét: Mỗi cô bạn trong lớp được tặng một hộp giày Nike, mở ra biết hội con trai tâm lý cỡ nào! - ảnh 1
Quà 8/3 xịn đét: Mỗi cô bạn trong lớp được tặng một hộp giày Nike, mở ra biết hội con trai tâm lý cỡ nào! - ảnh 2

Quà mùng 8/3 của con trai lớp người ta

Hình ảnh được ghi nhận tại lớp 11A6 trường THPT B Bình Lục, xã Vũ Bản, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam. Lớp học có 29 bạn nữ trong tổng số 41 thành viên, một nam sinh của 11A6 chia sẻ: "Các bạn nữ bất ngờ, tụi mình cũng vui lắm, học với nhau bao lâu cũng muốn làm điều gì ấn tượng một chút để lưu lại khoảnh khắc tuyệt nhất thời học sinh. Trong quá trình chuẩn bị cũng đưa ra khá nhiều ý kiến khác nhau nhưng sau 1 hồi tranh luận thì tụi mình đã có quyết định cuối cùng. Bên trong tuy không có giày thật nhưng của ít lòng nhiều, món quà nhỏ chúng mình dành tặng giúp các bạn giảm stress trước khi thi...".

Được biết ý tưởng này bắt đầu từ 20/10 năm ngoái, nghỉ Tết xong, các nam sinh bắt đầu bàn bạc, xây dựng kế hoạch cụ thể, gom hộp giày Nike và chuẩn bị những món quà cho hội chị em. Bên trong hộp bao gồm 1 gói kẹo, 1 đôi dép xốp đi hằng ngày, 1 tấm thiệp gửi lời chúc các bạn nữ.

Quà 8/3 xịn đét: Mỗi cô bạn trong lớp được tặng một hộp giày Nike, mở ra biết hội con trai tâm lý cỡ nào! - ảnh 3
Quà 8/3 xịn đét: Mỗi cô bạn trong lớp được tặng một hộp giày Nike, mở ra biết hội con trai tâm lý cỡ nào! - ảnh 4

Công tác chuẩn bị rất tỉ mỉ, cẩn thận, tạo bất ngờ cho hội chị em

Quà 8/3 xịn đét: Mỗi cô bạn trong lớp được tặng một hộp giày Nike, mở ra biết hội con trai tâm lý cỡ nào! - ảnh 5

Đây là món quà đặt biệt của một cặp đôi trong lớp

Quà 8/3 xịn đét: Mỗi cô bạn trong lớp được tặng một hộp giày Nike, mở ra biết hội con trai tâm lý cỡ nào! - ảnh 6
Quà 8/3 xịn đét: Mỗi cô bạn trong lớp được tặng một hộp giày Nike, mở ra biết hội con trai tâm lý cỡ nào! - ảnh 7

Bên trong hộp bao gồm 1 gói kẹo, 1 đôi dép xốp đi hằng ngày, 1 tấm thiệp gửi lời chúc các bạn nữ

Học với nhau cả năm cả tháng, điều mong chờ nhất vào những ngày lễ dành cho con gái chính là được đám con trai mua cho một món quà nhỏ xinh hay tổ chức ăn uống nhỏ để vui vẻ. Tất nhiên những việc nhỏ đó cánh mày râu làm dễ ẹc trong vòng một nốt nhạc, nhưng tổ chức cả một buổi lễ sang chảnh thì ít lớp nào làm được.

có người cho rằng bên trong những hộp giày chưa chắc đã là... giày. Nhưng dân tình vẫn được phen ghen tị với độ "chịu chơi", chuẩn bị công phu của các nam sinh Hà Nam. Khác hẳn với những món quà huyền thoại, nhóm nam sinh cấp 3 đã thay đổi chiến thuật và ghi điểm hết sức ngoạn mục với những chiếc hộp giày Nike siêu xịn sò dành tặng các bạn nữ trong lớp. Ngay khi loạt ảnh được đăng tải, cộng đồng mạng không ngần ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ: "Các em học sinh cấp 3 bây giờ chơi lớn quá!", nhưng món quà thật sự bên trong mỗi hộp giày lại càng khiến dân tình ngạc nhiên hơn.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Nếu có 4 dấu hiệu sau đây, hãy nghỉ việc làm thuê ngay và luôn, bạn tự đi kinh doanh hay mở công ty sẽ thành công hơn gấp 1000 lần

Được hỏi: Không học thì sau này con làm gì?, bé gái trả lời vỏn vẹn hai chữ khiến dân tình cười không ngậm được miệng

Bí quyết ôn thi THPT đạt điểm cao môn toán: Phương trình mặt phẳng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều