Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

QĐ Syria bắn tên lửa chống tăng tiêu diệt tay súng bắn tỉa - Đem dao mổ trâu giết gà

Trong một cuộc xung đột mới đây, Quân đội Syria đã tiêu diệt một tay súng bắn tỉa khét tiếng của nhóm khủng bố Al-Nusra ở phía Bắc Latakia bằng tổ hợp tên...

Đoạn video được công bố sau đó cho thấy, tay súng bắn tỉa này đang di chuyển trên một ngọn đồi thì bị Quân đội Syria phát hiện. Ngay lập tức, các binh sĩ Syria bắn tên lửa chống tăng (ATGM) "hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn" tay súng này.

Dẫu vậy, việc phải dùng tới một quả tên lửa chống tăng có giá tới vài chục nghìn USD để tiêu diệt một tay súng có thể ví như hành động "đem dao mổ trâu giết gà".

Quyết giữ Idlib vì chiến lược "xương máu", Thổ Nhĩ Kỳ lực bất tòng tâm trước Nga? Bộ trưởng QP Mỹ: Syria đã bị đánh 1 lần, "để xem ông Assad có khôn hơn ra không"!

Các lực lượng Syria gần đây liên tục mở nhiều đợt tấn công nhắm vào nhóm khủng bố Al-Nusra ở đỉnh đồi Kabaneh.

Trước đó, binh sĩ Sư đoàn thiết giáp số 4 Quân đội Syria đã triển khai tới khu vực giao tranh với nhóm khủng bố Al-Nusra ở phía Bắc Latakia.

Chính phủ Syria đang nhắm tới việc đánh chiếm đỉnh đồi Kabaneh - vị trí quan trọng cho phép bao quát toàn thành phố Jisr al-Shughur đang nằm trong tay khủng bố. Đây cũng là mục tiêu tiếp theo cần giải phóng của Quân đội Syria.

Quân đội Syria bắn tên lửa hạ tay súng bắn tỉa

>> Xem thêm: 

Kinh ngạc dàn vũ khí hạng nặng trong tay... nữ binh Trung quốc

Lính xe tăng Nga chào mừng ngày 8/3 theo cách có một không hai

Ảnh: Thời trang quân sự Nga - hấp dẫn, sành điệu và khỏe khoắn

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều