​PVFCCo trao vàng cho 15 khách hàng trúng thưởng

Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) cho biết đã trao thưởng các giải vàng đợt 1 cho các khách hàng may mắn trúng thưởng chương trình khuyến mãi “Đạm...

​PVFCCo trao vàng cho 15 khách hàng trúng thưởng - ảnh 1
Đại diện PVFCCo trao thưởng và chia vui với khách hàng may mắn - Ảnh: T.Như

Cụ thể, ngày 7-8, tại TP.HCM, PVFCCo (nhà sản xuất Kinh doanh phân bón Phú Mỹ) đã tổ chức quay số đợt 1 cho các tin nhắn gửi thành công và hợp lệ đến tổng đài 8083 từ ngày 15-6 đến 30-7 để tìm ra các khách hàng may mắn trúng thưởng 10 giải “Thần Tài” (mỗi giải 1 lượng vàng SJC 9999) và 5 giải “Phú Quý” (mỗi giải 2 lượng vàng SJC 9999).

Buổi quay số đã diễn ra trọng thể và công khai, theo đúng quy định của Pháp luật và thể lệ chương trình và có sự tham gia chứng kiến, giám sát của đại diện các cơ quan chức năng, báo chí, đại lý và bà con nông dân…

Chương trình khuyến mãi “Đạm Phú Mỹ - Triệu tình thương” là chương trình được PVFCCo triển khai trên toàn quốc từ ngày 15-6 đến ngày 12-9.

Trong thời gian khuyến mãi, khi khách hàng mua sản phẩm Đạm Phú Mỹ loại 50kg/bao và ngoài bao bì có ghi “Đạm Phú Mỹ - Triệu tình thương” sẽ có cơ hội nhận được quà tặng thông qua thẻ cào may mắn trong mỗi bao.

Chương trình hiện tiếp tục được sự quan tâm, ủng hộ của bà con nông dân, tính đến ngày 8-8, đã có gần 500.000 tin nhắn tham dự chương trình.

Trong tháng 9-2017, PVFCCo sẽ tiếp tục thực hiện quay số trúng thưởng đợt 2 và đợt 3 để tìm ra các khách hàng may mắn tiếp theo.

THẢO NHƯ

>> Xem thêm: 

Âm thầm tăng giá lên gấp đôi không báo trước, quán ăn bị khách hàng bóc phốt

Câu chuyện Tết không màu của 2 anh em trai mất mẹ, đăng tin tìm bố bỏ đi hơn 20 năm

Cô nàng 27 tuổi dẫn người yêu về ra mắt dịp Tết, ép biếu nhà mình cây cảnh, giỏ quà Tết khiến chị em tranh cãi

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều