Loading...

PVC lên tiếng việc rao bán 3 ôtô

PVC vừa cho biết việc rao bán ô tô là bán thanh lý tài sản đã hết khấu hao và không có nhu cầu sử dụng.

Cụ thể, PVC cho biết ngày 22-12-2017 đã đăng công khai thông báo bán thanh lý tài sản. Trong đó, tài sản thanh lý bao gồm 3 ôtô: 1 xe Ford Everest 7 chỗ (đăng ký năm 2008), 1 xe Hyundai Santafe 7 chỗ (đăng ký năm 2009), 1 xe Honda Civic 5 chỗ (đăng ký năm 2008).

"Đây là những phương tiện đã hết khấu hao và PVC không còn nhu cầu sử dụng nên tiến hành bán thanh lý theo hình thức chào giá cạnh tranh. Các thủ tục bán Thanh lý tài sản này đang được PVC tiến hành theo đúng quy định của pháp luật" PVC thông tin.

Công ty này cũng khẳng định hiện nay hoạt động sản xuất Kinh doanh và các mặt hoạt động khác của PVC vẫn diễn ra bình thường. Công ty đang tìm mọi giải pháp để phát triển sản xuất kinh doanh, vượt qua khó khăn.

Trước đó, trong cuộc họp tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2017 và triển khai nhiệm vụ đầu năm 2018, cho biết "với tâm thế nhìn thẳng vào sự thật, trung thực và minh bạch", PVC đã đánh giá toàn bộ những khó khăn của giai đoạn trước, để tìm giải pháp, hướng đi.

Công ty này nhìn nhận, năm 2017 với những khó khăn của nền kinh tế, các dự án trong và ngoài ngành dầu khí phải dừng giãn tiến độ, chuyển đổi chủ đầu tư, Thị trường Bất động sản ảm đạm… đã ảnh hưởng đến hoạt động của PVC.

Thêm nữa, việc các cơ quan Pháp luật thực hiện điều tra, thanh tra, khởi tố một số cá nhân nguyên là lãnh đạo Tổng công ty, đã làm ảnh hưởng đến tâm lý người lao động.

PVC cho biết khi làm việc với các chủ đầu tư, đối tác, cũng gặp nhiều hạn chế, nên hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng gặp khó khăn.

Theo đó, doanh thu Tổng công ty ước đạt 3.683 tỷ đồng, trong đó công ty mẹ PVC ước đạt 2.148 tỷ đồng.

Năm 2017 PVC lỗ 472,52 tỷ đồng, riêng công ty mẹ lỗ 345,21 tỷ đồng. Lãnh đạo PVC cho biết nguyên nhân lỗ là do các tồn tại của năm trước để lại tại các dự án mà công ty này đang triển khai như nhiệt điện Thái Bình 2, nhiệt điện Quảng Trạch 1…

Bên cạnh đó là do các đơn vị thành viên tiếp tục thua lỗ như PVC-Mekong dự kiến lỗ 80,75 tỷ đồng; PVC-IC dự kiến lỗ 44,96 tỷ đồng, PVC Land dự kiến lỗ 12,05 tỷ đồng; PVC-Đông Đô dự kiến lỗ 9,94 tỷ đồng…

PVC cho biết năm 2018 sẽ "làm rõ ràng, minh bạch và trong sạch" toàn bộ các dự án mà công ty tham gia ở giai đoạn trước, tập trung nguồn lực cho dự án nhiệt điện Thái Bình 2, hoàn thành đúng kế hoạch là đưa vào vận hành tổ máy 1 vào cuối năm 2018.

Doanh thu của công ty dự kiến đạt 3.800 tỉ đồng, nộp ngân sách 205 tỉ đồng….

N.AN

>> Xem thêm: 

Việt Nam thu được hàng nghìn tỷ từ Google, Facebook

Phó thống đốc: Chưa cấp phép cho đầu tư Forex

Giá vàng miếng bất ngờ tăng hơn 1 triệu đồng/lượng sau một đêm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều