Loading...

Putin ngán ngẩm với dàn quân nhạc Arab Saudi

Dàn quân nhạc Arab Saudi cử quốc thiều Nga tại lễ đón Putin hôm 14/10, nhưng giai điệu hoàn toàn bị lạc tông.

Quốc vương Arab Saudi Salman bin Abdulaziz hôm qua chủ trì lễ đón chính thức Tổng thống Nga Vladimir Putin tại Cung điện Hoàng gia ở thủ đô Riyadh. Mở đầu buổi lễ là quốc thiều hai nước do dàn quân nhạc Arab Saudi cử hành.

Tuy nhiên, video do RT công bố cho thấy quân nhạc Arab Saudi đã thể hiện một phiên bản "độc nhất vô nhị" của quốc thiều Nga, với các giai điệu lạc tông, lộn xộn.

Putin ngán ngẩm với dàn quân nhạc Arab Saudi - ảnh 1
Quân nhạc Arab Saudi cử hành lạc điệu quốc ca Nga

Quân nhạc Arab Saudi chơi lạc điệu quốc thiều Nga tại lễ đón Putin hôm 14/10. Video: RT.

"Trong chuyến thăm Arab Saudi, Vladimir Putin được chào đón bằng một giai điệu rất quen thuộc. Nhưng qua nét mặt, ông dường như không nhận ra mình đang nghe cái gì", RT viết trong phần mô tả video trên YouTube.

Nhiều người xem video cho rằng dù cố gắng giữ thái độ bình thản nhất, Tổng thống Nga vẫn không thể giấu nổi vẻ "ngán ngẩm" trên khuôn mặt của mình khi nghe bản quốc thiều do quân nhạc Arab Saudi cử hành.

Tại lễ đón Tổng thống Donald Trump 2017, dàn nhạc Hoàng gia Arab cũng từng gặp sự cố tương tự khi cử hành quốc thiều Mỹ.

Putin đang có chuyến công du Arab Saudi và Các tiểu Vương quốc Arab Thống nhất (UAE). Tổng thống Nga dự kiến thảo luận về các vấn đề then chốt trong hợp tác song phương, đồng thời trao đổi về các vấn đề Quốc tế với quốc vương Salman trong chuyến thăm này.

Mai Lâm (Theo RT )

>> Xem thêm: 

Đi câu cá ngoài hồ nước, người đàn ông giật mình kinh hãi vì giật trúng thi thể người thay vì cá lớn

Ông bố bất ngờ nằm bất động bên đường khi đi đón con, con gái hoảng sợ khi gọi mãi không dậy, nguyên nhân đằng sau gây tranh cãi

Mẫu toilet trị giá 529 tỷ đồng này sắp được NASA phóng vào vũ trụ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều