Loading...

Puka, Quang Đăng từng rất tình tứ với người yêu cũ trên Phiên tòa tình yêu

Trước khi chia tay, hai cặp đôi Puka – Diệp Tiên và Thái Trinh – Quang Đăng đã từng có những khoảnh khắc "kiện tụng" rất tình cảm trong chương trình truyền hình...

"Phiên tòa tình yêu" là chương trình truyền hình mang đến tình huống kiện tụng đời thường của các cặp đôi yêu nhau hay các cặp bạn bè và cả bố con. Tại đây, hai người tham gia sẽ được bảo vệ bởi hai luật sư nguyên đơn và bị đơn để giải quyết vấn đề kiện tụng. Đáng chú ý hơn hết là hai tập phát sóng của Puka – Diệp Tiên và Thái Trinh – Quang Đăng khi gần đây họ đã chính thức nói lời chia tay.

Thái Trinh - Quang Đăng quen nhau từ cuối năm 2017, công chúng cho rằng họ là một trong những cặp "xứng đôi vừa lứa" nhất showbiz Việt. Tham gia ở tập 9 của "Phiên tòa tình yêu", Thái Trinh "kiện" Quang Đăng vì đã không chịu ôm mỗi khi cô khóc. Câu chuyện tưởng có vẻ bình thường, nhưng thực chất lại là một nội dung vô cùng xúc động.

Puka, Quang Đăng từng rất tình tứ với người yêu cũ trên Phiên tòa tình yêu - ảnh 1

Thái Trinh "kiện" Quang Đăng vì "tội" không ôm mỗi khi cô khóc

Thái Trinh cho rằng Quang Đăng trước đây là một người khô khan nhưng từ khi quen cô, do cô muốn được bạn trai ôm mỗi khi có vấn đề ngoài cuộc sống nên anh đã dần thay đổi. Không những vậy Thái Trinh còn xác nhận một phần cô khóc là do Quang Đăng đã vô tâm với mình. Trái ngược với chàng vũ công Quang Đăng, cô ca sĩ Thái Trinh lại là một người rất lãng mạn khi yêu bằng chứng là những món quà nhỏ cô dành tặng cho bạn trai.

Puka, Quang Đăng từng rất tình tứ với người yêu cũ trên Phiên tòa tình yêu - ảnh 2

Thái Trinh lãng mạn nhưng Quang Đăng lại không

Thái Trinh đã đem đến phiên tòa hình ảnh tờ giấy gói một trái dâu tây do cô được người bạn từ Nhật Bản tặng. Do chỉ có 2 trái nên một trái cho mình, một trái cô đã lấy khăn giấy ở quán cà phê, gói lại đem đến cho Quang Đăng ở cách đó không xa. Và đặc biệt hơn hết, trong ngày sinh nhật của Quang Đăng, mỗi một tiếng Thái Trinh tặng cho bạn trai mình một món quà. MC Việt Hương cũng đã thốt lên rằng: ""Tôi chưa bao giờ làm điều tương tự cho ai cả!".

Puka, Quang Đăng từng rất tình tứ với người yêu cũ trên Phiên tòa tình yêu - ảnh 3

Chiếc khăn giấy gói dâu tây mà Thái Trinh tặng Quang Đăng

Puka, Quang Đăng từng rất tình tứ với người yêu cũ trên Phiên tòa tình yêu - ảnh 4

Phiếu mát xa miễn phí Thái Trinh tặng Quang Đăng mỗi lúc anh mệt mỏi

Puka, Quang Đăng từng rất tình tứ với người yêu cũ trên Phiên tòa tình yêu - ảnh 5

Thiệp kỷ niệm khi cặp đôi yêu nhau được 4 tháng

Puka, Quang Đăng từng rất tình tứ với người yêu cũ trên Phiên tòa tình yêu - ảnh 6

Một hộp diêm nhỏ, bên trong là hình ảnh vũ công Quang Đăng

Trong khi đó, Quang Đăng lại chia sẻ khi được bào chữa rằng anh là một người bận rộn với rất nhiều công việc. Anh chia sẻ về công việc vũ công của mình: "Lúc người ta đi làm thì mình đi tập, lúc người ta đi chơi thì mình đi làm". Anh thừa nhận mình không có nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc bạn gái bằng cách nhắn tin hay facetime. Quang Đăng tâm sự: "Em thương Trinh vì con người của Trinh... Những món quà Trinh làm em rất thích, vô cùng yêu, em đều giữ lại hết. Những điều đó trước đây em chưa từng làm với ai hết!".

Gần cuối phiên tòa, thẩm phán NSND hồng vân cũng đã nhìn thấy ở cả hai có sự khác biệt. Đó là một Thái Trinh thiên về tình cảm và một Quang Đăng nặng về lý trí. Hồng Vân còn cảm nhận rằng Thái Trinh yêu Quang Đăng còn hơn anh dành tình yêu cho bạn gái. Sự khác nhau của cả hai cũng được Thái Trinh xác nhận: "Anh Đăng có rất nhiều quan điểm và thói quen khác mình". Nhưng kết chương trình Thái Trinh bật khóc khi Quang Đăng có đề cập lần sau sẽ kiện với lý do khác và nói rằng: ""Kiện gì nữa anh, đi làm giấy đăng kí chứ kiện gì nữa!".

Nhưng sau hơn 2 năm mặn nồng, cặp đôi đã chính thức tuyên bố đường ai nấy đi và vẫn luôn chúc cho nhau sống tốt trên chặng đường phía trước.

Puka, Quang Đăng từng rất tình tứ với người yêu cũ trên Phiên tòa tình yêu - ảnh 7

Thái Trinh thông báo việc chia tay Quang Đăng qua Facebook cá nhân

Trước khi chia tay, cặp đôi Diệp Tiên - Puka đã có những giây phút hài hước nhưng đầy tình cảm tại "Phiên tòa tình yêu" tập 2. Đạo diễn Diệp Tiên đã "khởi kiện" diễn viên Puka vì quản lý chi tiêu nghiêm ngặt khi chỉ cho anh 1 triệu đồng 1 tuần.

Puka, Quang Đăng từng rất tình tứ với người yêu cũ trên Phiên tòa tình yêu - ảnh 8

Puka và Diệp Tiên đã từng kiện nhau chỉ vì 142.000 đồng

Diệp Tiên cho rằng anh không thể tiêu xài với số tiền ít ỏi đó, bằng chứng nếu tính cụ thể 142.000 đồng/ngày thì anh không đủ khả năng để chi trả cho một buổi ăn sáng. Trong khi đó, Puka lại tâm sự, dù đã cho tiền rất tiết kiệm nhưng bạn trai vẫn phung phí khi luôn vứt lung tung những tờ tiền lẻ. Puka còn chứng minh rằng cô đã gom đủ số tiền lẻ đó để mua 1 chỉ vàng. Nữ luật sư Việt Hương khẳng định chính sự tiết kiệm của Puka đã giúp bộ đôi này mua được nhà và xe, chuẩn bị chu đáo cho cuộc sống hôn nhân sắp tới.

Puka còn mang tới phiên tòa một đoạn clip điển hình của việc xài tiền "vô lối" của Diệp Tiên khi mua áo mặc nhưng lại không vừa. Puka chia sẻ chính vì tiết kiệm cho tương lai của cặp đôi mà cô phải chịu thiệt thòi mỗi khi có dịp lễ nào đó thì mình lại không nhận được quà từ bạn trai. Ý kiến này ngay sau đó đã bị thẩm phán lẫn luật sư phản đối.

Puka, Quang Đăng từng rất tình tứ với người yêu cũ trên Phiên tòa tình yêu - ảnh 9

Diệp Tiền xài tiền phung phí vào việc mua sắm

Cuối phiên tòa, Diệp Tiên đã chia sẻ: "Thật ra, anh không muốn anh thắng đâu, anh muốn em thắng. Chuyện anh đi kiện để muốn cho mọi người biết rằng vợ sắp cưới của anh đối xử tốt với anh như thế nào" và cho rằng: "Anh không đòi hỏi, cứ đúng 142 ngàn đi, nhưng 142 ngàn đó để anh biết rằng, từ đây đến cuối đời anh sẽ hạnh phúc bên em". Những chia sẻ này đã khiến Puka lẫn thẩm phán NSND Hồng Vân rơi nước mắt. Phiên tòa sau đó kết thúc một cách đầy cảm động.

Puka, Quang Đăng từng rất tình tứ với người yêu cũ trên Phiên tòa tình yêu - ảnh 10

Cả hai đã có những giây phút cảm động cùng nhau tại "Phiên tòa tình yêu"

Và những lời ngôn tình đó đã phai dấu khi gần đây Puka đã chính thức lên tiếng mối quan hệ tình cảm của mình và Diệp Tiên đã chính thức khép lại. Puka tâm sự: ""Dù chia tay, quá khứ vẫn là điều tốt đẹp. Không ai sống cho quá khứ, người ta chỉ sống cho hiện tại và nhìn về tương lai thôi".

Puka, Quang Đăng từng rất tình tứ với người yêu cũ trên Phiên tòa tình yêu - ảnh 11

Dù đã "đường ai nấy đi" nhưng cả hai vẫn dành cho nhau những lời tốt đẹp

>> Xem thêm: 

Mũi trưởng Long theo sát từng hành động của Hậu Hoàng trên MXH, hẳn là đã đưa vào Danh sách yêu thích rồi!

Á quân Vietnam's Next Top Model - Thùy Dương đang hẹn hò với trai đẹp Người Ấy Là Ai - Michael Trương?

NSƯT Kim Tử Long: Tôi và Thoại Mỹ có khuôn mặt phu thê

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều