Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

PTT Vũ Đức Đam: Báo chí cần tiếp tục đồng hành với Chính phủ

Sáng 12/2, tại Hội nghị giao Ban Báo chí đầu Xuân Kỷ Hợi 2019, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khẳng định thành tích của đất nước năm qua có sự đóng góp...

Theo Phó Thủ tướng, các nhà báo, cơ quan báo chí đã thể hiện sự sáng tạo, nhạy bén, tính chuyên nghiệp cao, nhưng vẫn giữ được kỷ cương và đạo đức nghề nghiệp.

Biểu dương báo chí trong dịp Xuân Kỷ Hợi 2019 sinh động, hấp dẫn, có đầu tư, sự sáng tạo về nội dung, hình thức thể hiện, Phó Thủ tướng đề nghị trong thời gian tới, báo chí tiếp tục đồng hành và là một phần trong hoạt động điều hành của Chính phủ. Báo chí cần chú trọng đẩy mạnh tuyên truyền để tiếp tục tạo ra sự đồng thuận của Xã hội với các chỉ đạo điều hành của Chính phủ.

Phó Thủ tướng cũng đề nghị báo chí cần tăng cường phản ánh, đấu tranh, góp phần chấn chỉnh tình trạng buông lỏng kỷ cương hành chính, trên "nóng", dưới "lạnh" để đảm bảo mọi chỉ đạo của Chính phủ xuống đến dưới đều được thực hiện một cách nghiêm túc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

PTT Vũ Đức Đam: Báo chí cần tiếp tục đồng hành với Chính phủ - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Giữa những ngày nóng đọc được bài viết mát dịu cả người: Sài Gòn đang giận mình hả ba, mấy nay nắng gắt dữ thần trời vậy đó!

Xuất hiện thêm bộ đồng phục trường người ta ở Biên Hoà: Đẹp thế này thì ai cũng muốn mặc cả tuần!

Ô tô con nát bươm vì đối đầu trực diện với xe tải, 2 người nguy kịch

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều