PSG gợi ý để Real không mất nhiều tiền mua Neymar

PSG sẽ không đồng ý bán rẻ tiền đạo Neymar nhưng nếu Real Madrid chịu nhả tiền vệ Casemiro, mọi thứ hoàn toàn có thể giải quyết.

PSG gợi ý để Real không mất nhiều tiền mua Neymar - ảnh 1
Hè 2017, PSG đón Neymar từ Barcelona với giá 222 triệu euro. Nhưng sau 2 mùa giải chơi bóng ở sân Công viên các Hoàng tử, Neymar không thể đáp ứng "giấc mơ Champions League" của đội bóng thủ đô Paris. Đơn giản bởi cứ vào thời điểm quan trọng, Neymar lại gặp chấn thương.

Quá thất vọng về trường hợp này, PSG sẵn sàng để anh ra đi. Tuy nhiên, PSG lại không có ý định bán rẻ Neymar. Họ muốn thu về khoản tiền giống như khi từng mua anh, vẫn 222 triệu euro. Điều này khiến cho nhiều CLB như M.U, Bayern Munich, Juventus, Man City và đặc biệt là Real Madrid phải ngán ngẩm. 

PSG gợi ý để Real không mất nhiều tiền mua Neymar - ảnh 2
Casemiro sẽ giúp Real có được Neymar?

Nhưng theo báo chí Pháp, PSG có thể sẽ nhả Neymar cho Real nếu như đội bóng Hoàng ra chịu đưa Casemiro vào đàm phán. Cả Leonardo Araujo và Antero Henrique trong lúc đảm nhiệm vai trò GĐTT tại PSG đều xếp Casemiro vào vị trí số 1, trước Allan của Napoli. Họ coi anh là người kế thừa vị trí mà Thiago Motta để lại.

Dù vậy, phía Real luôn lắc đầu khi PSG hỏi mua Casemiro. Nhưng hiện tại, tình thế của cầu thủ 27 tuổi này đang thay đổi dưới thời HLV Zinedine Zidane. 

Anh từng là nhân vật quan trọng trong 3 chức vô địch Champions League liên tiếp. Ở mùa giải tới, chiến thuật gia người Pháp có những kế hoạch thay đổi ở Los Blancos, nhất là khi ông muốn đưa Paul Pogba của M.U về sân Bernabeu.

Casemiro vẫn muốn ở lại Real nhưng bên cạnh đó, cựu cầu thủ Porto vẫn sẽ lắng nghe các đề nghị và đánh giá về tương lai bản thân.

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều