Loading...

Preview Về Nhà Đi Con tập 67: Vũ mặt kệ tiểu tam sợ gián, hăng máu chạy lại bắt ghen đôi Dũng - Thư

Lần đầu tiên thấy Vũ (Về Nhà Đi Con) ghen khi nhìn thấy Thư Dũng xưng hô thân mật là "bố mẹ" cu Bon. Thật mát lòng mát dạ!

Về Nhà Đi Con tập 67 hứa hẹn sẽ là một dòng nước tươi mát khiến fan vô cũng thỏa mãn khi nhìn cảnh Thư (Bảo Thanh) xưng hô là "bố - mẹ" cu Bon với Dũng (Anh Vũ) còn gã Vũ sở khanh thì tím tái mặt mày ghen tuông.

Nhã (Quỳnh Nga) bỗng dưng gặp một con... gián đang bò ngoài đường. Thế là cô nàng nhảy cỡn lên chạy lại phía "bạn trai" Vũ sở khanh để cầu cứu. Ai ngờ đâu gã bạn trai chẳng hề bận tâm, vì Vũ đã nhìn thấy ở phía xa, một cặp đôi mờ ám xuất hiện. Chỉ cần nhìn thoáng qua, Vũ cũng biết hai bóng hình kia là ai. Chính là Thư - vợ anh đang đi ăn hàng cùng với Dũng - bạn thân của Vũ.

Preview Về Nhà Đi Con tập 67: Vũ mặt kệ tiểu tam sợ gián, hăng máu chạy lại bắt ghen đôi Dũng - Thư - ảnh 1

Nhã nhảy dựng lên cầu cứu Vũ vì một con gián.

Preview Về Nhà Đi Con tập 67: Vũ mặt kệ tiểu tam sợ gián, hăng máu chạy lại bắt ghen đôi Dũng - Thư - ảnh 2

Vũ đang khó chịu vì xe hỏng, lại còn gặp Nhã lắm điều thì nhìn thấy đằng xa, có hai bóng hình quen quen.

Vứt cô nàng tiểu tam sợ gián kia sang một bên, Vũ chạy như bay lại phía Thư - Dũng. Vừa chạy vừa nghe hai người xưng hô với nhau không thể ngọt ngào hơn. Dũng gọi Thư là "mẹ nó", còn Thư đáp lại là "bố nó". Cuối cùng thì phân cảnh khiến khán giả hả hê của Về Nhà Đi Con cũng đã xuất hiện.

Preview Về Nhà Đi Con tập 67: Vũ mặt kệ tiểu tam sợ gián, hăng máu chạy lại bắt ghen đôi Dũng - Thư - ảnh 3

Nhận ra người quen, Vũ đanh mặt lại và lao đến phía Dũng và Thư.

Preview Về Nhà Đi Con tập 67: Vũ mặt kệ tiểu tam sợ gián, hăng máu chạy lại bắt ghen đôi Dũng - Thư - ảnh 4

Nhã bị vứt lại bên đường, còn Vũ thì tiến như bay đến chỗ vợ.

Dũng tay bế cu Bon thiện nghệ, cu Bon không hề khóc lóc hay quấy phá một tẹo nào. Thư thì thoải mái ăn hàng lề đường sau đó trả tiền. Hai người xưng hô không thể nào ngọt ngào hơn. Thư nói: "Thôi bố cứ bế em đi để mẹ trả cho!". Dũng cảm kích đáp lại: "Thế lần sau mẹ mà thèm, cứ alo cho bố là có... luôn!". Thư rất hân hoan đáp trả mạnh mẽ: "Nhất trí luôn!".

Preview Về Nhà Đi Con tập 67: Vũ mặt kệ tiểu tam sợ gián, hăng máu chạy lại bắt ghen đôi Dũng - Thư - ảnh 5

Thư và Dũng gọi nhau bằng "bố - mẹ" cu Bon cực tình tứ. Dũng nói: "Thế lần sau mẹ mà thèm, cứ alo cho bố là có... luôn!". Thư rất hân hoan đáp trả mạnh mẽ: "Nhất trí luôn!".

Hai người thì ra đã có một bữa ăn tối khá thoải mái và vui vẻ bên nhau. Ngược lại, Vũ từ xa lao đến và đứng khựng lại giữa đường. Lúc này, cô bán quán ăn mới bắt đầu khen: "Cô lấy được cậu này là hết ý rồi đấy. Không có cái gì bằng cả!".

Preview Về Nhà Đi Con tập 67: Vũ mặt kệ tiểu tam sợ gián, hăng máu chạy lại bắt ghen đôi Dũng - Thư - ảnh 6

Cô bán quán khen: "Cô lấy được cậu này là hết ý rồi đấy. Không có cái gì bằng cả!" khiến cả hai đều bất ngờ nhẹ. Còn Vũ thì nổi điên, chống nạnh như sẵn sàng vào tư thế cãi nhau.

Không biết Vũ có nghe được cuộc hội thoại vừa rồi không, mà nhìn anh chàng cau có khó chịu hẳn. Vũ còn không để ý tới cô tiểu tam với nỗi sợ... gián đang chạy sát phía sau cơ mà.

Tập 67 có vẻ sẽ là một tập phim khá hả hê dành cho khán giả Về Nhà Đi Con. Vũ lần đầu tiên bị đặt vào cảm giác của Thư, nhìn vợ mình đi ăn uống vui vẻ với người khác. Đặc biệt còn phải chứng kiến cảnh Thư gọi người khác là "bố" của con mình.

Liệu anh chàng sở khanh sẽ phản ứng ra sao đây? Hãy cùng theo dõi tập 67 khi phim lên sóng vào lúc 21h ngày thứ tư, 17/07 trên kênh VTV1 nhé.

Thăm dò ý kiến Bạn có thấy thỏa mãn với preview tập 67 của "Về Nhà Đi Con" chưa?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Có nhưng chưa đủ! Cần được thỏa mãn thêm.

Không! Chưa thấm vào đâu so với nỗi khổ Thư phải chịu cả

Preview Về Nhà Đi Con tập 67: Vũ mặt kệ tiểu tam sợ gián, hăng máu chạy lại bắt ghen đôi Dũng - Thư - ảnh 7 Preview Về Nhà Đi Con tập 67: Vũ mặt kệ tiểu tam sợ gián, hăng máu chạy lại bắt ghen đôi Dũng - Thư - ảnh 8

>> Xem thêm: 

Song Joong Ki bị dụ làm trùm mafia, bén duyên với tình cũ Lee Jun Ki ở dự án phim mới

BIẾN CĂNG: Diễn viên DC tố đạo diễn Marvel làm việc thiếu chuyên nghiệp và đầy bạo lực, fan hai nhà chiến nhau nảy lửa

Đỉnh mù sương quy tụ dàn sao võ thuật hàng đầu châu Á

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều