Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 38: Đầu hai thứ tóc cậu Khải Duy vẫn lao vào đánh nhau như đám trẻ nghé trong làng!

Quý ông sang chảnh, đạo mạo tuy hơi có phần tàn bạo Khải Duy (Tiếng Sét Trong Mưa) lại đi đánh nhau tay đôi với kẻ thù hệt như một đứa trẻ.

Đường đường là một ông chủ đồn điền cao ngạo, hung tàn của Tiếng Sét Trong Mưa , ấy thế mà Khải Duy (Cao Minh Đạt) lại đùng đùng lao vào đánh nhau như trẻ con khi mới bị tình địch "cà khịa" vài câu.

Preview "Tiếng Sét Trong Mưa" tập 38

Tuy màn đánh nhau bất cân sức này rất hợp nhãn với fan của cậu ba đồn điền Khải Duy nhưng thực sự lại hơi... mất hình ảnh nhân vật. Đường đường là hai quý ông, ăn mặc lịch lãm và trên đầu cả hai đều đã có hai màu tóc nhưng Khải Duy - Mạnh Hùng vẫn lao vào ăn thua bằng bạo lực. Kẻ đấm người lên gối không ai nhường ai một tấc nào nhưng lại trông như hai kẻ du côn đánh nhau ngoài đường phố vì một chuyện cỏn con.

Thăm dò ý kiến Bạn thấy sao về trận ẩu đả của hai quý ông sang chảnh này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Khải Duy đánh nhau hơi bị chuẩn quá không?

Lớn rồi còn đánh nhau! Quá kì cục!

Ý kiến khác

Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 38: Đầu hai thứ tóc cậu Khải Duy vẫn lao vào đánh nhau như đám trẻ nghé trong làng! - ảnh 1 Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 38: Đầu hai thứ tóc cậu Khải Duy vẫn lao vào đánh nhau như đám trẻ nghé trong làng! - ảnh 2

Hy vọng có ai đó sớm can thiệp, đẩy hai quý ông này xa nhau ra trước khi họ tiếp tục tự làm xấu mặt mình. Tiếng Sét Trong Mưa sẽ lên sóng lúc 20h các ngày thứ 2 - 7 hàng tuần trên THVL1.

>> Xem thêm: 

TVB kỷ niệm ngày thành lập trong lặng lẽ

Hoa Hồng Trên Ngực Trái sắp hết, dân tình tò mò 50 triệu nợ San và vé số tiền tỉ của Khuê đi đâu rồi?

Đừng tưởng người cá nào cũng như công chúa Disney, 5 tiên nữ này sẽ khiến bạn khóc thét!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều