Loading...

Preview tập 3 HI BYE, MAMA: Kim Tae Hee thành người vẫn biến hình ma đói ngấu nghiến đồ ăn như không có ngày mai

Preview tập 3 tràn ngập hình ảnh hưởng thụ cuộc sống lẫn niềm hạnh phúc khi được chơi với con gái của "mẹ ma" Cho Yoo Ri tiếp nối tình huống éo le ở tập...

Kế nhiệm khung giờ phát sóng của Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh), "mẹ ma" kim tae hee đã có bước khởi đầu ổn áp trong hai tập đầu tiên của Hi Bye, Mama! (Mẹ Đến Từ Thiên Đường ), mang tới câu chuyện đầy hấp dẫn nhưng không kém phần cảm động về tình mẫu tử. Preview tập 3 bắt đầu với cuộc gặp gỡ tràn ngập sự ngỡ ngàng giữa "mẹ ma" Cho Yoo Ri (Kim Tae Hee) và anh chồng Jo Sang Hwa (Lee Kyu Hyung). Sau tiếng "sấm thần" khi Cho Yoo Ri có thể trở về hình dạng thật ở cuối tập 1, cuộc gặp gỡ giữa người vợ đã mất với chồng - giờ đã tái hôn hứa hẹn sẽ mang tới nhiều "drama" trong tập 3.

Preview tập 3 Hi Bye, Mama (Tạm Biệt Mẹ)

Liệu chuyện gì sẽ xảy ra nếu Oh Min Jung biết được sự thật về Cho Yoo Ri, Hi Bye, Mama! phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN và có mặt ngay sau đó trên Netflix.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

6 chị đại từng cặp kè màn ảnh với quý ngài So Ji Sub: Fan chèo thuyền mạnh đến đâu cũng đọ không lại tình trẻ 9x!

Lại lộ ảnh hậu trường Bệ Hạ Bất Tử: Lee Min Ho đẹp miễn bàn, xuất sắc nhất lại là thần thái của Kim Go Eun

Meow, the Secret Boy ăn điểm fan Kpop vì đem fanfic mèo hóa người ra đời thực, thêm cả combo mỹ nam cực phẩm đóng chính?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều