Loading...

Preview tập 10 Tầng Lớp Itaewon ngập drama: Oh Soo Ah đòi khai trừ quý tử Jangga, Park Sae Ro Yi tiễn chủ tịch vào tù thành công?

Preview tập 10 của Tầng Lớp Itaewon chính thức được jTBC trình làng với không khí ngập tràn "drama" với phần thắng nghiêng về Park Sae Ro Yi?

Sau diễn biến "ngây ngất" ở tập 9 Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon ), preview tập 10 có thể được coi là một trong những preview "ngon lành" nhất trong suốt 9 tập đã phát sóng, khi nhà đài hào phóng mà hé lộ loạt "drama" cực xịn xoay quanh kế hoạch của Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) với phe tội đồ Jangga. Trong đó, đáng chú ý nhất lại là lời của cô nàng Oh Soo Ah (Kwon Nara) khi gợi ý việc "khai trừ" Jang Geun Won (Ahn Bo Hyun) sau "phốt" ở tập đoàn. Thế nhưng, ông lại bình thản nói rằng: "Đừng bao giờ trước mặt chú nói lời bỏ rơi người nhà của chú lần nữa."

Preview tập 10 Tầng Lớp Itaewon

Tầng Lớp Itaewon tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC và Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Preview tập 10 Tầng Lớp Itaewon ngập drama: Oh Soo Ah đòi khai trừ quý tử Jangga, Park Sae Ro Yi tiễn chủ tịch vào tù thành công? - ảnh 1

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Nam phụ quốc dân ở Start Up: Đã đẹp trai, nhiều tiền lại còn mặn mòi, vậy mà Suzy vẫn chê?

Hội phù thủy, zombie, ngạ quỷ đến trò chơi Thang Máy oanh tạc rạp Việt mùa Halloween, tha hồ quẹo lựa các cháu ơi!

Han Sara si-mê-ly Tùng Maru ở trailer Đừng Làm Bạn Nữa, thuyền này tự đẩy rồi fan chỉ cần ngồi hóng thôi!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều